Hoạt động tình nguyện của Đoàn TNCS HCM và Hội Sinh viên Trường CĐSP Yên Bái tại tại Văn Yên

Chủ nhật - 24/02/2019 08:30
Ngày 11 tháng 02 năm 2015, đoàn công tác của Đoàn thanh niên và Hội sinh viên trường CĐSP Yên Bái đã tới trường Tiểu học xã Ngòi A và trường Tiểu học xã Yên Hưng huyện Văn Yên. Trong chuyến đi lần này, đoàn đã tặng 40 suất quà cùng 40 tấm chăn ấm cho học sinh hai trường với tổng trị giá hơn 20 triệu đồng.

Đây là một hoạt động do BCH Đoàn trường và Hội sinh viên trường CĐSP Yên Bái phát động và tổ chức, nhằm mục đích hưởng ứng chương trình “Tình nguyện mùa Đông 2014 - Xuân tình nguyện 2015” do Tỉnh đoàn Yên Bái phát động. Thời gian qua đoàn viên, sinh viên của Trường đã tích cực tham gia phong trào quyên góp giúp đỡ trẻ em nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, góp phần thực hiện mục tiêu giảm nghèo, đảm bảo an sinh xã hội và phát triển bền vững của tỉnh.

photo Untitled-2_zps9dajlczh.jpg