Hoạt động Ngày hội thanh niên tại Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái

Chủ nhật - 24/02/2019 08:28
Chào mừng kỷ niệm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, từ 14h đến 21h ngày 23/3/2013. Đoàn Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái đã tổ chức hoạt động "Ngày hội thanh niên" với sự tham dự của tất cả các đoàn viên thanh niên trong toàn Trường.
Hoạt động Ngày hội thanh niên tại Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái

Với mục đích thực hiện chương trình hoạt động năm học 2012 - 2013 của Đoàn trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái; Chào mừng ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh 26/3/1931-26/3/2013; Tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho đoàn viên và sinh viên trong toàn trường. Ngày hội sinh viên của Đoàn Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái diễn ra với những nội dung: Tổ chức gian hàng sinh viên; Tổ chức đốt lửa trại, giao lưu văn nghệ tại sân vận động của Trường. Chúng tôi xin đăng tải một số hình ảnh hoạt động của ngày hội thanh niên đầy sôi động này:

Xem thêm Anbum ảnh về ngày hội này tại đây