Hoạt động kỷ niệm ngày 26 - 3 của Đoàn TNCS HCM Trường CĐSP Yên Bái

Chủ nhật - 24/02/2019 08:25
Hoà chung với không khí thi đua sôi nổi lập thành tích chào mừng 79 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh của đoàn viên – thanh niên cả nước. Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái đã có rất nhiều hoạt động thiết thực, bổ ích và hấp dẫn đoàn viên tham gia.
Hoạt động kỷ niệm ngày 26 - 3 của Đoàn TNCS HCM Trường CĐSP Yên Bái

Tối ngày 26 tháng 03 năm 2010 tại nhà đa chức năng của trường đã diễn ra đêm giao lưu văn nghệ chào mừng “ Sinh nhật Đoàn”.

Đến dự với đêm giao lưu có nhà giáo Phạm Xuân Thủy – Phó Hiệu trưởng, Phụ trách Trường, nhà giáo Nguyễn Thị Thu Cúc – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, Đoàn viên thanh niên của Đoàn trường và đại biểu các chi đoàn bạn.

Đêm giao lưu đã thu hút được đông đảo các bạn đoàn viên của các khoa trong trường. Mỗi đoàn viên, mỗi chi đoàn đã mang đến những tiết mục văn nghệ mới lạ được dàn dựng công phu và hấp dẫn, trình diễn thời trang của các đoàn viên, tổ chức trò chơi tìm hiểu về những bài hát truyền thống của đoàn cùng với đó là các tiết mục văn nghệ giao lưu của đoàn viên đến từ các chi đoàn bạn.

Sáng ngày 27 tháng 03 năm 2010 tại sân vận động trường, hội thi “thanh niên khoẻ” đã thu hút được rất nhiều đoàn viên trong trường. Rất nhiều các trò chơi dân gian như “nhảy bao bố”, “kéo co”, “chạy ba chân”, “đi xe đạp chậm” .. đã được đoàn viên nhiệt tình hưởng ứng.

Kết quả:

Giải nhất kéo co thuộc về chi đoàn Vật lý 09

Giải nhì kéo co thuộc về chi đoàn Toán lý 08

Giải ba kéo co thuộc về chi đoàn Mầm non 09B và Toán - tin 09

Giải nhất chạy ba chân thuộc về chi đoàn CNTB 09B

Giải nhì chạy ba chân thuộc về chi đoàn Tin 09

Giải ba chạy ba chân thuộc về chi đoàn Mầm non 09A

Giải nhất nhảy bao bố thuộc về chi đoàn Tiếng Anh 09

Giải nhì nhảy bao bố thuộc về chi đoàn Vật lý 09

Giải ba nhảy bao bố thuộc về chi đoàn Tiểu học 09B

Giải nhất đi xe đạp chậm thuộc về chi đoàn Vật lý 09

Giải nhì đi xe đạp chậm thuộc về chi đoàn Tiểu học 09B