Hoạt động chào mừng kỷ niệm 81 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tại Trường CĐSP Yên Bái

Chủ nhật - 24/02/2019 08:27
Tháng 3 hàng năm là tháng có ý nghĩa đặc biệt quan trọng đối với tuổi trẻ cả nước. Đoàn viên, Thanh niên trên khắp mọi miền đất nước đều hướng về kỷ niệm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Hoà trong không khí đó, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường CĐSP Yên Bái đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực kỷ niệm 81 năm ngày thành lập Đoàn (26.3.1931 – 26.3.2012).

Với mục đích nhằm giáo dục, nâng cao nhận thức của đoàn viên học sinh về truyền thống của Đảng, Đoàn và tấm gương sáng của Bác Hồ vĩ đại, BCH Đoàn trường đã hướng vào một số hoạt động trọng tâm, thiết thực. Các chi đoàn thực hiện nghiêm túc vệ sinh sạch sẽ phòng học, khu kí túc xá, phòng ở; vệ sinh sân trường, rẫy cỏ phía sau khu kí túc xá;… Hưởng ứng phong trào thi đua, các chi đoàn đã tham gia hăng hái, thực hiện tốt các quy định về nề nếp, tạo nên không khí thi đua sôi nổi trong nhà trường.

Các hoạt động văn hoá, văn nghệ, thể dục thể thao cũng diễn ra sôi nổi và thu hút được sự tham gia của đông đảo đoàn viên, thanh niên. Đặc biệt sáng ngày 24/3/2012, BCH Đoàn trường đã tổ chức thành công Hội thi thể thao với một số môn thể thao vừa rèn luyện sức khoẻ vừa có tác dụng tạo sự đoàn kết, tinh thần đồng đội, giao lưu giữa các chi đoàn.

Những ngày diễn ra các hoạt động chào mừng 81 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26.3.1931 – 26.3.2012) cũng chính là những ngày hội của đoàn viên, thanh niên trong trường. Đây là những hoạt động thiết thực nhằm khích lệ, động viên Đoàn viên thanh niên là cán bộ giáo viên, học sinh, sinh viên trong công tác giảng dạy và học tập, tạo bầu không thi đua khí sôi nổi, thể hiện sự đoàn kết, thân ái trong Đoàn viên thanh niên toàn trường.

Trịnh Thu Hà - Phó Bí thư BCH Đoàn Trường