Hiệu trưởng Trường CĐSP Yên Bái làm việc với trung tâm Thông tin, TV, TN

Chủ nhật - 24/02/2019 08:25
Ngày 15 tháng 3 năm 2010, Nhà giáo Phạm Xuân Thủy, Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái đã làm việc với Trung tâm Thông tin, Thư viện, Thí nghiệm của Trường.

Hiệu trưởng Trường CĐSP Yên Bái làm việc với trung tâm Thông tin, TV, TN

Sau khi nghe ông Vũ Ngọc Vinh, Giám đốc Trung tâm trình bày kế hoạch hoạt động của Trung tâm trong năm học 2009 – 2010, phương án kết nối cáp quang băng thông rộng và một số nội dung quan trọng khác, nhà giáo Phạm Xuân Thủy đã trao đổi và yêu cầu Trung tâm thực hiện một số nhiệm vụ trước mắt và lâu dài. Cụ thể là:

- Phối hợp với Phòng Đào tạo, KH-CN, QHQT để tổ chức tuyển sinh năm 2010, hoàn thành chỉ tiêu kế hoạch Nhà nước giao.

- Rà soát lại toàn bộ trang thiết bị liên quan đến công nghệ thông tin hiện có. Xây dựng phương án đầu tư từng bước phù hợp với điều kiện của Trường.

- Có kế hoạch và phương án bảo quản, bảo trì, tu sửa, cài đặt hệ thống máy tính, máy chiếu và các trang thiết bị liên quan đến CNTT hiện có.

- Từng bước xây dựng thư viện giáo trình riêng của Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái.

- Xây dựng thư viện nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ của Trường.

- Tiếp tục duy trì website của Trường, chú trọng đến công tác bảo mật và xây dựng hệ thống thư điện tử sử dụng tên miền suphamyenbai.edu.vn cho CB, GV, NV và SV trong Trường.

- Làm việc với chi nhánh Viettel Yên Bái về phương án kết nối cáp quang băng thông rông cho Trường.

Buổi làm việc đã thu được kết quả tốt, là cơ sở để Trung tâm xây dựng kế hoạch hoạt động trong năm học và các năm tiếp theo.