Hiến máu tình nguyện tại Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái năm học 2014-2015

Chủ nhật - 24/02/2019 08:30
Thực hiện chỉ tiêu kế hoạch tuyên truyền vận động hiến máu tình nguyện năm 2014 của Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh Yên Bái giao, Ngày 15/11/2015 với sự phối hợp của các đơn vị trong Trường, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Yên Bái, Bệnh viện Đa khoa Tỉnh Yên Bái đã tổ chức hiến máu tại Trường CĐSP Yên Bái, kết quả đã thu được 96 đơn vị máu.
Hiến máu tình nguyện tại Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái năm học 2014-2015

Để có được kết quả này, Ban vận động hiến máu tình nguyện Trường cùng với Hội Chữ thập đỏ, Câu lạc bộ hiến máu tình nguyện đã tổ chức vận động cán bộ, giảng viên, học sinh sinh viên đăng ký tham gia hiến máu tình nguyện bằng nhiều hình thức: đối với HSSV năm thứ nhất tổ chức tập huấn tập trung, đối với HSSV năm thứ 2,3 đến từng lớp tuyên truyền vận động; tổ chức phát tờ rơi; dán áp phích trong khu vực Trường… qua đó giúp mọi người cùng hiểu được về mặt khoa học - y học, hiến máu không có hại cho sức khỏe, không ảnh hưởng đến học tập và làm việc, đồng thời hiểu được hiến máu tình nguyện là nghĩa cử cao đẹp, chung vai giúp bệnh nhân thoát khỏi căn bệnh hiểm nghèo. .. Qua đợt tuyên truyền vận động đã có 200 cá nhân đủ điều kiện đăng kí tham gia hiến máu.

photo 01_zpsade5f6a7.jpg