Giao lưu văn nghệ và ký giao ước kết nghĩa của Chi đoàn CBGV tại Công an tỉnh Yên Bái.

Chủ nhật - 24/02/2019 08:29
Tối ngày 26/09/2013, tại Công an tỉnh Yên Bái, Chi đoàn Phòng cháy chữa cháy (PC66) Công an Tỉnh Yên Bái phối hợp với Chi đoàn CBGV Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái đã tổ chức đêm giao lưu văn nghệ và ký giao ước kết nghĩa giữa hai Chi đoàn.

Tham dự buổi giao lưu và ký giao ước có đồng chí Phạm Văn Thái - Phó Trưởng phòng PC66; đồng chí Nguyễn Anh Tuấn - Phó bí thư Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Yên Bái; hơn 60 đoàn viên chi đoàn PC66 cùng hơn 20 đoàn viên của chi đoàn CBGV Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái.

Buổi giao lưu và ký giao ước được tổ chức nhằm xây dựng mối quan hệ đoàn kết, gắn bó giữa hai Chi đoàn; tạo điều kiện giúp đỡ lẫn nhau trong mọi hoạt động cũng như tạo môi trường thuận lợi để đoàn viên thanh niên hai Chi đoàn có cơ hội giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm trong công tác Đoàn và phong trào Thanh niên.