Giao lưu văn nghệ kỷ niệm 30 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 của Khoa Tự nhiên, Trường CĐSP Yên Bái

Chủ nhật - 24/02/2019 08:28
Tối 16/11/2012 Khoa Tự nhiên, Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái đã tổ chức đêm giao lưu văn nghệ chào mừng kỷ niệm 30 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Tới dự có đêm giao lưu văn nghệ có cô giáo Nguyễn Thị Thu Cúc-Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường, cán bộ, giảng viên Khoa Tự nhiên và các đơn vị của Trường cùng toàn thể sinh viên của Khoa đã có mặt đông đủ.

Tham gia chương trình giao lưu văn nghệ của Khoa có các tiết mục của các thầy cô giáo trong Khoa, các tiết mục chọn lọc của sinh viên các lớp, các tiết mục tham dự của các Khoa trong Trường cùng một số tiết mục của các cựu sinh viên của Khoa. Với hơn 20 tiết mục tham gia, đêm giao lưu đã đem đến cho người xem những ấn tượng sâu sắc về mái trường, tình thầy cô, tình bè bạn, tình yêu quê hương đất nước,.. Chúng tôi xin đăng tải tại đây một số hình ảnh về đêm giao lưu văn nghệ này tại đây: