Giao lưu văn nghệ chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh Yên Bái lần thứ XVIII

Chủ nhật - 24/02/2019 08:30
Tối ngày 22/9, tại Nhà đa năng Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái, Trung tâm Hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh phối hợp với Đoàn Trường CĐSP Yên Bái tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh Yên Bái lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2015 - 2020 và ra mắt 03 Câu lạc bộ (CLB) Guitar, Dân vũ và Tiếng Anh.
Giao lưu văn nghệ chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh Yên Bái lần thứ XVIII

Với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ vĩ đại, ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước cùng những ca khúc về khát vọng tuổi trẻ, các bạn đoàn viên thanh niên đã mang đến đêm giao lưu văn nghệ những giai điệu hào hùng, trẻ trung, sôi nổi qua 12 tiết mục ca, múa, nhạc.

Tại đêm giao lưu văn nghệ, Trung tâm Hoạt động thanh thiếu nhi phối hợp với Đoàn Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái đã ra mắt 03 CLB Dân vũ, Tiếng Anh và Guitar với sự tham gia của gần 300 hội viên.

Trần Hiếu