Giao lưu thể thao giữa Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái và Trường Cao đẳng VHNT & DL Yên Bái

Chủ nhật - 24/02/2019 08:28
Chiều ngày 26/10/2012 Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái và Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật & Du lịch Yên Bái đã tổ chức trận bóng đá giao hữu tại sân vận động của Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái.

Tham gia trận đấu giao hữu có nhà giáo Phạm Xuân Thủy-Hiệu trưởng Trường CĐSP Yên Bái; nhà giáo Hà Lâm Kỳ-Hiệu trưởng Trường CĐ VHNT&DL Yên Bái. Đây là trận giao hữu bóng đá do Đoàn TNCS Hồ Chí Minh của hai trường tổ chức nhằm tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh cho đoàn viên thanh niên hai trường.

Với thế trận cân bằng, những cầu thủ xuất sắc, đường chuyền đẹp mắt, trận đấu đã mang đến cho khán giả những giây phút hồi hộp và nhiều tình huống đẹp mắt. Kết quả đội bóng của Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái đã thắng đội bóng Trường Cao đẳng VHNT&DL Yên Bái với tỉ số 2-1.

Xem thêm Album ảnh về hoạt động này tại đây