Giao lưu gặp mặt thành viên Câu lạc bộ “Tuổi trẻ phòng chống ma túy” Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái

Chủ nhật - 24/02/2019 08:30
Tối ngày 28/8/2014, tại Nhà đa chức năng câu lạc bộ “Tuổi trẻ phòng chống ma túy” đã tổ chức buổi Giao lưu gặp mặt các thành viên Câu lạc bộ.

Tham dự buổi giao lưu gặp mặt có Trung tá Nguyễn Văn Phúc, Cán bộ phòng An ninh chính trị nội bộ - Công an tỉnh Yên Bái; Thiếu tá Tống Ngọc Châu, Phó trưởng Công an phường Đồng Tâm; đồng chí Đỗ Minh Huấn, UVBTV, Trưởng ban Thanh niên - NT-CNV&ĐT - Tỉnh đoàn Yên Bái; đồng chí Lê Minh Quang, Phó trưởng Ban Tuyên Giáo - Tỉnh Đoàn Yên Bái; đồng chí Nguyễn Khắc Hùng, chuyên viên - Sở Giáo dục và Đào tạo Yên Bái.

Trường CĐSP Yên Bái có: Cô giáo Nguyễn Thị Thu Cúc, Bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng; Cô Giáo Nguyễn Thị Sen - Phó Hiệu trưởng; các thày giáo, cô giáo đại diện các tổ chức đoàn thể; Ban chủ nhiệm; cộng tác viên và hơn 400 thành viên của Câu lạc bộ “Tuổi trẻ phòng chống ma túy”.

Chương trình giao lưu đã cung cấp cho các đại biểu và các thành viên  nhiều thông tin về tệ nạn Ma túy trong xã hội hiện nay thông qua các tài liệu tuyên truyền, các tiết mục văn nghệ và phim tư liệu.

photo IMG_2858_zps8ed4ab58.jpg

Phần giao lưu giữa Ban cố vấn của chương trình và các thành viên CLB diễn ra sổi nổi, thu hút được các thành viên tham gia nhiệt tình. Ban cố vấn đã trả lời các câu hỏi của các thành viên đặt ra về kiến thức phòng chống ma túy và cách giải quyết những tình huống liên quan tới tệ nạn ma túy mà học sinh sinh viên dễ gặp phải trong cuộc sống.