Giao lưu bóng đá nam giữa Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái và Bộ tư lệnh Cảnh sát Cơ động khu vực phía bắc

Chủ nhật - 24/02/2019 08:31
Thực hiện công tác phong trào thanh niên năm 2015 của Ban chấp hành Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Trường CĐSP Yên Bái và Ban chấp hành Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Bộ Tư lệnh Cảnh sát Cơ động khu vực phía bắc. Được sự đồng thuận của Đảng ủy, Ban giám hiệu, các đoàn thể nhà trường và chỉ huy đơn vị cảnh sát cơ động, hai bên đã phối hợp tổ giao lưu bóng đá nam trên sân vận động của Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái.

Tới dự có Thiếu tướng Nguyễn Văn Uy-Phó Tư lệnh, Thượng tá Lê Thọ Quán-Phó Trưởng phòng Huấn luyện và các cầu thủ Cảnh sát Cơ động khu vực phía bắc tham dự trận đấu giao hữu. Tham gia cổ vũ có đông đảo cán bộ, giảng viên, nhân viên, sinh viên của Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái.

Khán giả được chứng kiến những bàn thắng và phong cách thi đấu đẹp mắt của hai đội. Sau 70 phút thi đấu tỷ số bàn thắng 2-2 được chia đều cho 2 bên.

Đây là một sân chơi lành mạnh, thiết thực, chan hòa tình đoàn kết giữa lực lượng Bộ tư lệnh cảnh sát cơ động khu vực phía bắc và cán bộ, giảng viên, nhân viên của Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái.