Gặp mặt thường niên và tổ chức Lễ mừng thọ hội viên của Hội Cựu Giáo chức trường Cao Đẳng Sư phạm Yên Bái

Thứ sáu - 01/03/2019 22:40
Trong không khí phấn khởi của những ngày đầu xuân Kỷ Hợi, năm 2019, sáng ngày 24/02/2019, Hội Cựu giáo chức (CGC) Trường CĐSP Yên Bái long trọng tổ chức buổi gặp mặt và mừng thọ hội viên cao niên.

Tham dự buổi gặp mặt và mừng thọ hội viên về phía Nhà trường có: Nhà giáo Đỗ Thị Thanh Thủy- Phó hiệu trường, phụ trách nhà trường; Nhà giáo Nguyễn Thị Sen- Phó bí thư Đảng bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường; cùng các thày cô giáo đại diện cho cán bộ chủ chốt, Công đoàn, Đoàn Thanh niên trong Trường.

Về phía Hội Cựu Giáo Chức (CGC) có ông Hà Kim Thúy: Chủ tịch Hội, các ông, bà trong Ban chấp hành Hội, cùng các hội viên có mặt đông đủ.

52688641 2204766336406205 720750243037052928 n

Tổ chức gặp mặt hội viên và mừng thọ đầu xuân là hoạt động truyền thống của Hội CGC mỗi khi Tết đến, xuân về.Trong năm qua Hội CGC vẫn tiếp tục tập trung xây dựng thực hiện những nhiệm vụ cơ bản của hội. Trong đó tập trung xây dựng tổ chức hội vững mạnh; các chi hội quan tâm tới việc tổ chức hoạt động, tuyên truyền, vận động phát triển hội viên. Việc quan tâm tới đời sống hội viên được các chi hội tích cực thực hiện. Cụ thể là: Thăm hội viên khi ốm đau, viếng người nhà hội viên khi qua đời một các tích cực và tình nghĩa. Mặt khác hội viên đã tích cực thực hiện nhiệm vụ của mình ở khu dân cư. Như tham gia tích cực vào công tác khuyến học, xây dựng xã hội học tập, thực hiện các Hội quần chúng (Hội Người cao tuổi, Hội Phụ nữ); Một số số hội viên còn đóng góp vai trò lãnh đạo trong công tác Đảng, khu đân cư và luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ

lmt 7

Tại buổi Lễ, thay mặt nhà trường, Nhà giáo Đỗ Thị Thanh Thủy thay mặt lãnh đạo Trường chúc thọ và trao tặng quà cho các hội viên cao niên tuổi 70, 75, 80 và 85; Chúc toàn thể hội viên luôn mạnh khỏe, sống vui vẻ, luôn là chỗ dựa tinh thần và tấm gương sáng để lớp lớp thế hệ của Trường noi theo.

Một số hình ảnh tại buổi lễ

lmt 14

lmt 15

lmt 4

lmt 2

lmt 9

lmt 5

lmt 3

lmt 11

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây