Gặp mặt thân mật các thế hệ lãnh đạo ngành học GDCN&TX nhân dịp đón tết Ất Mùi năm 2015.

Chủ nhật - 24/02/2019 08:30
Sáng ngày 09/02/2015, tại trường CĐSP Yên Bái. Khối thi đua của ngành học GDCN&TX đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật các thế hệ lãnh đạo nhân dịp đón tết Ất Mùi năm 2015.

Tiết mục văn nghệ giao lưu của các sinh viên Trường CĐSP Yên Bái

Đến dự có Nhà giáo ưu tú Hà Thị Minh Lý-Phó Giám đốc Sở giáo dục và Đào tạo Yên Bái; lãnh đạo đơn vị và Chủ tịch Công đoàn phòng Giáo dục Chuyên nghiệp & Thường xuyên, các Trường chuyên nghiệp, các Trung tâm Giáo dục Thường xuyên và Dạy nghề trong tỉnh; 24 thầy cô giáo nguyên là các lãnh đạo qua các thế hệ của ngành học GDCN&TX, các đại biểu đương nhiệm đại diện cho các cán bộ lãnh đạo trong khối thi đua nay đã thuyên chuyển công tác.

Nhà giáo ưu tú Hà Thị Minh Lý - Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Yên Bái

Trong không khí cởi mở, đầm ấm, lãnh đạo ngành, lãnh đạo đương nhiệm các đơn vị cùng các thế hệ các lãnh đạo đã cùng nhau giao lưu, chia sẻ và ôn lại thời gian công tác đã qua.

Cũng nhân dịp này, lãnh đạo ngành; lãnh đạo đương nhiệm của các đơn vị đã tặng quà, chúc thọ các cán bộ thuộc các thế hệ lãnh đạo ngành học GDCN&TX nhân dịp đầu xuân năm mới. Chúng tôi xin đăng tải những hình ảnh dưới đây:

photo IMG_7268_zps8kd4huth.jpg

photo IMG_7269_zps5dhzlrbr.jpg