Gặp mặt lưu học sinh Lào nhân dịp tết Bun Pi May 2017 tại Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái

Chủ nhật - 24/02/2019 08:32
Nhân dịp tết BunPiMay của dân tộc Lào, sáng 14/4/2017, tại Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái đã diễn ra buổi gặp mặt với hơn 90 lưu học sinh Lào đang học tập tại Trường CĐSP Yên Bái; Trường Cao đẳng Y tế; Trường Cao đẳng VHNT&DL.

Tại buổi gặp mặt, cô giáo Đỗ Thị Thanh Thủy-Phó Hiệu trưởng Trường CĐSP Yên Bái đã có bài phát biểu khai mạc. Chúng tôi xin đăng tải toàn văn bài phát biểu này tại đây.