Gặp mặt đoàn cán bộ công chức Lào đang học tập tại tỉnh Yên Bái

Chủ nhật - 24/02/2019 08:29
Chiều ngày 08/09/2013, tại Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái Sở Giáo dục và Đào tạo cùng với Hội Hữu nghị Việt Lào tổ chức buổi gặp mặt đoàn cán bộ công chức Lào đang học tập tại tỉnh Yên Bái.
Gặp mặt đoàn cán bộ công chức Lào đang học tập tại tỉnh Yên Bái

Tham dự buổi gặp mặt có lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo; lãnh đạo Ban kinh tế đối ngoại và xúc tiến đầu tư; lãnh đạo các Trường chuyên nghiệp của tỉnh như: Trường Cao đẳng Y tế, Trường Trung cấp Kinh tế-Kỹ thuật, .... Về phía Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái có Th.s Phạm Xuân Thủy-Hiệu trưởng nhà trường cùng một số cán bộ, giảng viên, nhân viên có liên quan đến công tác giảng dạy, quản lý học tập của các cán bộ công chức, học sinh Lào đang học tập tiếng Việt tại Trường.

Trong thời gian 6 tuần (từ 3/8 đến 15/9/2013) Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái đã và đang đào tạo cho 20 cán bộ công chức từ hai tỉnh Viêng Chăn và Xaynhabuly sang học tập nâng cao trình độ tiếng Việt. Chúng tôi xin đăng tải một số hình ảnh về buổi gặp mặt này tại đây: