Gặp mặt đầu xuân Đinh Dậu 2017 tại Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái

Chủ nhật - 24/02/2019 08:32
Sáng ngày 6/2/2017, Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái đã tổ chức buổi gặp mặt đầu năm Đinh Dậu năm 2017, toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên của Trường đã có mặt đông đủ để tham dự buổi gặp mặt đầu xuân ngập tràn niềm vui và tình cảm đồng chí, đồng nghiệp.
Gặp mặt đầu xuân Đinh Dậu 2017 tại Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái

Dưới đây là một số hình ảnh chúng tôi ghi lại trong sáng 6/2/2017 tại Trường CĐSP Yên Bái:

Nhằm mục đích phát triển Website Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái. Chúng tôi mở kênh YouTube chuyên để lưu trữ dữ liệu Videos của Trường. Rất mong nhận được sự ủng hộ của cán bộ, giảng viên, nhân viên và sinh viên của Trường bằng cách nhấn nút đăng ký kênh Video và Like ủng hộ kênh. Xem hướng dẫn chi tiết tại đây: