Gặp mặt các thế hệ lãnh đạo khối GDCN và TX

Chủ nhật - 24/02/2019 08:25
Ngày 30 tháng 1 năm 2010, Nhân dịp chuẩn bị đón Xuân Canh Dần, Sở GDĐT đã tổ chức gặp gỡ các thế hệ lãnh đạo Khối Giáo dục chuyên nghiệp và thường xuyên.

Gặp mặt các thế hệ lãnh đạo khối GDCN và TX

Ngày 30 tháng 1 năm 2010, Nhân dịp chuẩn bị đón Xuân Canh Dần, Sở GDĐT đã tổ chức gặp gỡ các thế hệ lãnh đạo Khối Giáo dục chuyên nghiệp và thường xuyên.

Đến dự buổi gặp mặt, có đông đủ các nhà giáo, nguyên là lãnh đạo các trường cao đẳng, trung cấp, trung tâm GDTX qua các giai đoạn; các thầy cô giáo đạt giải cao trong Hội thi giáo viên dạy giỏi toàn quốc khối trung cấp chuyên nghiệp và lãnh đạo các trường, các trung tâm hiện nay. Bà Hà Thị Minh Lý, Phó Giám đốc Sở GDĐT; ông Nguyễn Văn Du, Trường Phòng GDCN và TX đã đến dự và chủ trì buổi gặp gỡ đầy ý nghĩa này.

Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái có các nhà giáo tham gia buổi gặp mặt: Nhà giáo ưu tú Hà Ngọc Xuân, nhà giáo Nguyễn Văn Thi, nguyên Hiệu trưởng; nhà giáo Hà Kim Thúy, nhà giáo Nguyễn Thị Phan, nguyên Phó Hiệu trưởng; nhà giáo Nguyễn Đắc Tức, nguyên Trưởng Phòng Đào tạo; nhà giáo Phạm Xuân Thủy, Phó Hiệu trưởng, Phụ trách Trường.

Phát biểu tại buổi gặp gỡ, lãnh đạo Sở GDĐT, Phòng GDCN và TX, các thế hệ nhà giáo đã tôn vinh những đóng góp của các thế hệ nhà giáo qua các giai đoạn đã góp phần xây dựng sự nghiệp giáo dục của tỉnh Yên Bái trong những năm qua, đồng thời bày tỏ lòng biết ơn của thế hệ hôm nay đối với những cống hiến của các nhà giáo lão thành.

Trường Cao đẳng Văn hóa, Nghệ thuật và Du lịch, đơn vị đăng cai tổ chức buổi gặp gỡ, đã mang đến một chương trình văn nghệ đặc sắc và một buổi giao lưu ấm cúng, tình nghĩa, để lại ấn tượng khó phai.

Buổi gặp gỡ các thế hệ lãnh đạo Khối GDCN và TX là một việc làm ý nghĩa, đáng được biểu dương và duy trì đều đặn hàng năm, nhằm động viên, phát huy kinh nghiệm của các nhà giáo lão thành cũng như trao đổi, thông tin về sự phát triển của Khối trong giai đoạn hiện tại.

Quá khứ, hiện tại và tương lai luôn là các phạm trù đòi hỏi chúng ta suy ngẫm, gắn kết và thể hiện tầm trí tuệ của mình.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây