Gặp mặt các thế hệ Cán bộ quản lý và Hội Cựu Giáo chức Trường nhân kỷ niệm 38 năm Ngày nhà giáo Việt Nam

Thứ bảy - 21/11/2020 04:34
Hòa chung không khí cả nước chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam, sáng ngày 20/11/2020, trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái (CĐSP) đã long trọng tổ chức Gặp mặt các thế hệ cán bộ quản lý và Hội Cựu Giáo chức Trường nhân kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2020).

        chup anh cac cu

   Đến chung vui và chúc mừng buổi gặp mặt, về phía khách mời có lãnh đạo các đơn vị kết nghĩa: Sư đoàn 355, trạm Rada 62, Chi nhánh Viễn thông Quân đội Viettell Yên Bái; lãnh đạo các doanh nghiệp: Công ty TNHH Đại Tín, Công ty CP Đầu tư Xây dựng &TM Đại An, Công ty CP Xây dựng Hoàng Trung, Công ty TNHH Đại An; Công ty DVTM &DL Việt Hưng; trường THPT Cẩm Ân; Công ty truyền thông đa phương tiện Media Star Yên Bái; phóng viên Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh Yên Bái; đặc biệt là hiện diện của các thầy giáo, cô giáo là Nhà giáo Ưu tú (NGƯT): NGƯT  Hà Ngọc Xuân – nguyên Hiệu trưởng trường CĐSP; NGƯT Tống Đức Long – Nguyên Hiệu trưởng trường Cán bộ Quản lý, NGƯT Nguyễn Văn Chiêu – Nguyên Hiệu trưởng trường Nhà trẻ Mẫu giáo; NGƯT Phạm Quang Bình – Nguyên trưởng khoa Tự nhiên, các Nhà giáo Nguyễn Văn Thi, Đặng Quang Khánh, Phạm Xuân Thủy – Nguyên Hiệu trưởng trường CĐSP; các Nhà giáo nguyên là cán bộ quản lý và Hội Cựu giáo chức Trường CĐSP. Về phía trường CĐSP có Nhà giáo Đỗ Thị Thanh Thủy – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; các nhà giáo là Phó Hiệu trưởng; cùng toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên và sinh viên. Cũng trong dịp chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2020, trường CĐSP Yên Bái đã nhận được rất nhiều tình cảm của các tập thể gửi điện hoa, đến chúc mừng, đặc biệt là đoàn đại biểu của Đảng ủy Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Yên Bái do đồng chí Cao Xuân Chiểu – Phó Bí thư Đảng ủy làm trưởng đoàn; Đội An ninh Y Tế Giáo dục – Phòng PA03, Công an tỉnh Yên Bái đã đến chúc mừng và tặng hoa thầy và trò Nhà trường.

chi thuy

Phát biểu khai mạc buổi Gặp mặt nhà giáo Đỗ Thị Thanh Thủy - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng đã nhấn mạnh về sự cao quý của nghề giáo; khẳng định, trong suốt 59 năm xây dựng và phát triển, nhà trường đã nhận được sự quan tâm chỉ đạo của Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh Yên Bái  và sự phối hợp giúp đỡ của các Sở, Ban, Ngành, địa phương trong tỉnh, các thế hệ lãnh đạo, cán bộ, giảng viên, học sinh, sinh viên Nhà trường qua các thời kỳ đã vượt qua nhiều khó khăn, thách thức; đồng sức, đồng lòng, đoàn kết, nhất trí để xây dựng trường CĐSP đến ngày hôm nay. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Nhà giáo Đỗ Thị Thanh Thủy đã  thay mặt Đảng ủy, Ban giám hiệu Trường gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các thế hệ thầy giáo, cô giáo đã tận tụy với công việc, góp phần đào tạo ra những trí thức đủ đức, đủ tài để phục vụ ngành Giáo dục và Đào tạo Yên Bái, phục vụ địa phương; chúc các thầy giáo, cô giáo, cán bộ, viên chức dồi dào sức khỏe, đạt nhiều thành tích trong giảng dạy, học tập và công tác.

Trong buổi gặp mặt, các thế hệ Nhà giáo đã được xem phóng sự  khái quát công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học , các hoạt động dạy và học, các phong trào thi đua của Nhà trường trong thời gian gần đây, đặc biệt năm 2019, 2020 trường CĐSP đã xây dựng Để án sáp nhập và đổi tên trường CĐSP và trường Cao đẳng Văn hóa, Nghệ thuật và Du lịch thành trường Cao đẳng Cộng đồng Yên Bái trình các cấp phê duyệt; các hoạt động củng cố, đổi mới, nâng cao chất lượng đào tạo thực hiện ra soát ngành nghề đào tạo, mở mã các ngành nghề đào tạo để đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh. Thực hiện việc rà soát, điều chỉnh toàn bộ chương trình đào tạo theo hướng ứng dụng; tăng cường kết nối, hợp tác với doanh nghiệp để sinh viên đến thực hành, thực tập, rèn nghề và cung cấp nhiều vị trí việc làm sau tốt nghiệp.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, các thầy giáo, cô giáo trong Hội Cựu Giáo chức đã bày tỏ niềm vui mừng và phấn khởi khi được về thăm lại ngôi trường đã từng công tác, cống hiến cho sự nghiệp trồng người; chúc mừng những thành tích mà Trường CĐSP đã đạt được trong  trong những năm qua, đồng thời đề nghị thầy trò Nhà trường tiếp tục quan tâm công tác nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ, giảng viên; phát huy tinh thần đoàn kết, học hỏi, tăng cường hợp tác đào tạo để xây dựng Trường CĐSP Yên Bái xứng đáng với bề dày truyền thống của Nhà trường. Đồng thời, những lời ca, tiếng hát của các thầy cô giáo của Hội Cựu giáo chức đem đến buổi Gặp mặt đã tạo nên không khí hân hoan, vui vẻ, đầm ấm, kết nối các thế hệ thầy cô và sinh viên nhà trường.

Cũng tại buổi Gặp mặt, Hội Cựu Giáo chức trường CĐSP Yên Bái đã tổ chức mừng thọ cho các thầy cô giáo 70,75,80,85 tuổi; Lãnh đạo trường CĐSP đã tặng quà; Giảng viên và sinh viên Nhà trường đã phát biểu tri ân và tặng hoa chúc mừng.

Nhân dịp này, Nhà trường đã khen thưởng  cho các tập thể, cá nhân cán bộ, giảng viên, sinh viên có thành tích xuất sắc trong đợt thi đua lập thành tích chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Buổi Gặp mặt các thế hệ cán bộ quản lý và Hội Cựu Giáo chức đã khép lại với niềm hân hoan, phấn khởi trong không khí đầm ấm của đại gia đình các thế hệ nhà giáo đã và đang công tác tại trường CĐSP. Đồng thời, chương trình Gặp mặt đã được phát trực tiếp (livestream) trên Fanpage Sư phạm Yên Bái được trên 5000 lượt người tiếp cận và chia sẻ chương trình.

Một số hình ảnh

toan canh

chuc tho

cu xuan

 

cu PB 1

cu doc tho

ĐUK Tặng hoa

IMG 20201120 103236

GVDG

IMG 20201120 105904

Hieu tang hoa CGC

oanh tang cac lop

sen tang

thay thuy

C Ha XH

vn1

vn3

VN 2

tang hoa 1

tang hoa 2

SV PHAT BIEU

quoc dung

kim chi

mua 1

hung dan

co hai

khoa mam non

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây