Gặp mặt các lưu học sinh Lào nhân dịp xuân Nhâm Thìn 2012 tại Trường CĐSP Yên Bái

Chủ nhật - 24/02/2019 08:27
Nhân dịp xuân Nhâm Thìn 2012 Ban Kinh tế đối ngoại và xúc tiến đầu tư, Sở Giáo dục và Đào tạo Yên Bái phối hợp với Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái tổ chức gặp mặt các lưu học sinh Lào nhân dịp xuân Nhâm Thìn 2012.

Tham dự buổi gặp mặt có lãnh đạo Ban Kinh tế đối ngoại và xúc tiến đầu tư tỉnh Yên Bái; lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo Yên Bái; lãnh đạo Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái cùng 20 em học sinh Lào đã có mặt đông đủ.

Tại buổi gặp mặt lãnh đạo Ban Kinh tế và xúc tiến đầu tư, Sở Giáo dục và Đào tạo, Trường CĐSP Yên Bái đã chúc tết và tặng quà cho 20 lưu học sinh Lào đang học tập tại Trường.

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí vui vẻ phấn khởi và thành công tốt đẹp.