Gặp mặt các cựu sinh viên lớp Cao đẳng Văn-Sử B khóa 1995-1998

Chủ nhật - 24/02/2019 08:30
Trong hai ngày 18, 19/7/2015, được sự nhất trí của Ban Giám hiệu Trường CĐSP Yên Bái, sự ủng hộ của các thầy cô giáo và sự đồng thuận của các cựu sinh viên, Lớp Văn- Sử B- niên khóa 1995- 1998 long trọng tổ chức buổi gặp mặt thân mật với các thầy cô giáo và các bạn là cựu sinh viên sau 18 năm ra trường tại Trường CĐSP Yên Bái.
Gặp mặt các cựu sinh viên lớp Cao đẳng Văn-Sử B khóa 1995-1998

Đến dự buổi gặp mặt, các cựu sinh viên vô cùng xúc động và vui mừng được đón tiếp Nhà giáo Phạm Xuân Thủy, Hiệu trưởng nhà trường, Nhà giáo ưu tú Hà Ngọc Xuân- nguyên Hiệu trưởng nhà trường, Nhà giáo Trần Thế Việt, nguyên Chủ tịch Công đoàn nhà trường, Nhà giáo Cù Thị Liên Minh, nguyên Trưởng khoa Xã hội, Nhà giáo Nguyễn Hiền Lương, nguyên Trưởng khoa Xã hội, nguyên giáo viên chủ nhiệm lớp, cùng các nhà giáo Đặng Thị Hạnh Phúc, Ngô Thu Đông, Nguyễn Ngọc Trìu, Trần Thị Oanh. Rất tiếc một số thầy, cô giáo trong khoa do bận việc riêng nên đã vắng mặt.

Ảnh chụp năm 1998 trong buổi chia tay với sinh viên Khoa Xã hội

Trong buổi gặp mặt, các bạn cựu sinh viên đã gửi tới thầy cô giáo lời ca tiếng hát qua những tiết mục lớp đã đạt giải trong những năm học tập tại nhà trường. Bạn lớp trưởng Lương Thị Việt Hoa đã ôn lại quá trình học tập, rèn luyện tại trường sư phạm và giới thiệu về các thành viên trong lớp có mặt. Sau khi ra trường, trải qua qua trình phấn đấu và rèn luyện, tập thể lớp đã có nhiều bạn đang giữ chức vụ quan trọng như bạn Bàn Thanh Thảo- hiện là Phó Chủ tịch Mặt trận Tổ quốc tỉnh Lào Cai, bạn Nguyễn Thu Hương- hiện là Phó Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Lục Yên, bạn Nguyễn Văn Huy- Bí thư Đảng bộ xã Bản Qua, Bát Xát, Lào Cai và rất nhiều bạn khác đang là Hiệu trưởng, Hiệu phó, Tổ trưởng chuyên môn, Chuyên viên tại các phòng giáo dục và đào tạo.

Tại sự kiện đáng nhớ này, các cựu sinh viên của lớp vô cùng xúc động được nghe lời tâm sự động viên, chia sẻ, nhắc lại những kỷ niệm và chúc mừng của Nhà giáo Nguyễn Xuân Thủy, Nhà giáo Cù Thị Liên Minh…, đặc biệt là lời nhắn nhủ của thầy giáo chủ nhiệm Nguyễn Hiền Lương, cùng những bài thơ chan chứa cảm xúc, tình người do các thầy cô giáo và các cựu sinh viên trong lớp thể hiện.

Cũng trong buổi gặp mặt này, các cựu sinh viên đã cử Ban liên lạc, thông qua quy chế hoạt động, lên kế hoạch cho các cuộc gặp mặt tiếp theo.

Buổi gặp mặt giữa thầy- trò lớp Văn- Sử B- niên khóa 1995- 1998 đã thành công tốt đẹp. Đây thực sự là một sự tri ân với mái trường, với thầy cô, và sẽ là một trong  những kỷ niệm không bao giờ quên của tập thể lớp với ngôi trường Cao đẳng sư phạm Yên Bái thân yêu.

Lương Thị Việt Hoa-Nguyên Lớp trưởng lớp Văn-Sử B, khóa học 1995-1998