Gặp mặt các cựu sinh viên lớp Cao đẳng Toán, Lý, KTCN khóa 1988 - 1991

Chủ nhật - 24/02/2019 08:30
Ngày 14 tháng 06 năm 2015, các cựu sinh viên lớp Cao đẳng Toán, Lý, KTCN (lớp CĐSP chính quy đầu tiên) khóa 1988 - 1991 của Trường CĐSP Yên Bái đã tổ chức gặp mặt sau 24 năm ra trường.
Gặp mặt các cựu sinh viên lớp Cao đẳng Toán, Lý, KTCN khóa 1988 - 1991

Tham dự buổi gặp mặt có các nhà giáo: Hà Ngọc Xuân (nguyên Hiệu trưởng), Trần Thế Việt (nguyên Chủ tịch Công đoàn), Nguyễn Văn Thắng (nguyên Chủ nhiệm khoa), Lê Dũng (GVCN lớp), Nguyễn Mạnh Tuấn (nguyên GV), Nguyễn Kim Châm (nguyên GV), Phạm Xuân Thủy (Hiệu trưởng), Nguyễn Thị Thu Cúc (Phó Hiệu trưởng), Nguyễn Quốc Dũng (Chủ tịch Công đoàn), Nguyễn Trọng Hậu (GV). Gần 30 cựu sinh viên trong tổng số 36 bạn của lớp đã có mặt tham gia buổi gặp gỡ rất ý nghĩa.

Các cựu sinh viên đã đi thăm lại ngôi trường CĐSP thân yêu, nơi các em đã 3 năm học tập và rèn luyện. Sau đó, tại phòng họp của Trường, các cựu sinh viên đã vắn tắt thông tin về quá trình công tác của từng em sau khi ra trường. Các em cũng đã nghe các thầy cô tâm sự, chia sẻ, động viên. Những ý kiến trong buổi gặp gỡ đều rất chân thành, cởi mở và thấm đẫm kỷ niệm về tình thầy trò, tình bạn bè.

Lớp đã có quà tặng gửi cho các thế hệ sinh viên tiếp nối của Trường CĐSP Yên Bái. Các cựu sinh viên cũng có hoa, quà tặng thầy chủ nhiệm, thầy hiệu trưởng và các thầy cô giáo cũ.

Kết thúc buổi gặp gỡ, thầy và trò cùng nhau dự liên hoan, hát những bài hát về một thời không bao giờ quên trong tâm trí mỗi người.

Chúc cho các cựu sinh viên lớp CĐSP Toán - Lý - KTCN khóa 1988-1991 tiếp tục gặt hái được nhiều thành công trên con đường công tác của mình và hạnh phúc trong cuộc sống.