Đối thoại với sinh viên và quán triệt tình hình ngày kỷ niệm 50 năm thành lập Trường

Chủ nhật - 24/02/2019 08:27
Tối ngày 7/11/2011 Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái đã tổ chức đối thoại với sinh viên nhằm mục đích giải đáp các thắc mắc của sinh viên về học tập, sinh hoạt và rèn luyện tại Trường và quán triệt tình hình ngày kỷ niệm 50 năm thành lập Trường.

Tham gia buổi đối thoại có lãnh đạo Trường; các cán bộ chủ chốt cùng toàn thể sinh viên của Trường đã có mặt đông đủ.

Thay mặt nhà trường thầy giáo Trương Văn Viện - Phó Hiệu trưởng nhà trường đã giải đáp tất cả các thắc mắc của sinh viên về mọi lĩnh vực khi các em còn ngồi trên ghế nhà trường. Cụ thể là: công tác giảng dạy của giảng viên; công tác nội trú; công tác an ninh, trật tự ; chế độ chính sách của sinh viên và ý thức trách nhiệm của sinh viên về việc thực hiện nội quy, quy chế đối với nhà trường. Tại buổi đối thoại, thầy giáo Trương Văn Viện cũng đã giải đáp trực tiếp các câu hỏi của sinh viên tham gia đối thoại một cách thẳng thắn, chân thành, cởi mở trong điều kiện hiện có của Nhà trường và được sinh viên đón nhận một cách thiện chí.

Cuối buổi đối thoại thầy giáo Phạm Xuân Thủy - Hiệu trưởng nhà trường đã quán triệt tình hình ngày kỷ niệm 50 năm thành lập Trường tới toàn thể sinh viên. Qua đó, các em thấy rõ được vai trò, ý thức, trách nhiệm và nghĩa vụ của mình trước thời khắc lịch sử của buổi Lễ kỷ niệm 50 năm thành lập Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái.

Buổi đối thoại đã diễn ra trong không khí cởi mở, thẳng thắn và thành công tốt đẹp.