Đối thoại với sinh viên tại Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái

Chủ nhật - 24/02/2019 08:30
Tối ngày 21/05/2014, Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái đã tổ chức buổi đối thoại với sinh viên để giải quyết các vấn đề mà các em còn khúc mắc trong quá trình học tập, rèn luyện ở nhà trường.
Đối thoại với sinh viên tại Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái

Tham dự buổi đối thoại có cô Nguyễn Thị Thu Cúc-Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; thầy Nguyễn Quốc Dũng-Chủ tịch Công đoàn Trường; lãnh đạo các đơn vị trong Trường cùng đông đảo sinh viên đã tham dự buổi đối thoại.

Tại buổi đối thoại Trưởng các đơn vị có liên quan đã trả lời các câu hỏi mà sinh viên các lớp đã gửi lên Phòng Công tác Học sinh Sinh viên. Theo tổng hợp của Phòng Công tác HSSV thì các câu hỏi, đề nghị của sinh viên các lớp tập trung vào một số vấn đề trọng điểm: Cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ cho công tác giảng dạy; Công tác chuyên môn; Công tác nội trú của sinh viên; Chế độ chính sách của học sinh sinh viên và một số vấn đề khác.

Cũng trong buổi đối thoại này cô giáo Nguyễn Thị Thu Cúc đã trả lời các câu hỏi trực tiếp của sinh viên đưa ra tại buổi Đối thoại. Các câu trả lời, giải đáp thắc mắc của cô đã được sinh viên đón nhận một cách thiện chí.