Đối thoại với sinh viên tại Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái

Chủ nhật - 24/02/2019 08:27
Tối nay, ngày 15/5/2012 Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái đã tổ chức đối thoại với sinh viên nhằm mục đích giải quyết những khúc mắc những trăn trở của sinh viên về mọi lĩnh vực khi các em còn ngồi trên ghế nhà trường.
Đối thoại với sinh viên tại Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái

Tham dự buổi đối thoại có Th.s Phạm Xuân Thủy - Hiệu trưởng nhà trường; Th.s Nguyễn Thị Thu Cúc - Phó Hiệu trưởng; các cán bộ chủ chốt và đại diện sinh viên các lớp đã có mặt đông đủ.

Tại buổi đối thoại, Th.s Phạm Xuân Thủy - Hiệu trưởng nhà trường đã trao đổi với sinh viên một số thông tin của nhà trường: tình hình về đội ngũ cán bộ quản lý; vấn đề cơ sở vật chất hiện tại của Trường; số lượng sinh viên hiện đang học tập tại Trường; tình hình sinh hoạt nội trú của sinh viên, việc giải quyết chế độ chính sách cho sinh viên; việc học tập, rèn luyện của sinh viên, ... Trong buổi đối thoại lần này, các ý kiến và câu hỏi của sinh viên cũng rất đa dạng: gửi qua hòm thư điện tử của thầy Hiệu trưởng (xuanthuyht@cdspyb.edu.vn); viết thư tay gửi trực tiếp vào hòm thư góp ý của Trường; câu hỏi của tất cả các lớp đã được tổng hợp gửi lên nhà trường; Các ý kiến đóng góp và câu hỏi trực tiếp tại buổi đối thoại ... Th.s Phạm Xuân Thủy đã giải đáp tất cả các câu hỏi và các ý kiến của sinh viên một cách thẳng thắn, chân thành, cởi mở trong điều kiện hiện có của Nhà trường. Các câu trả lời, giải đáp thắc mắc của thầy đã được sinh viên đón nhận một cách thiện chí.

Cũng trong buổi tối hôm nay, nhà trường đã trao giải thưởng cho tập thể, cá nhân đạt giải thể thao trong dịp kỷ niệm ngày giải phóng hoàn toàn Miền nam 30/4 và ngày Quốc tế lao động 1/5.