Đối thoại với sinh viên lần thứ hai năm học 2012-2013 tại Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái

Chủ nhật - 24/02/2019 08:28
Tối nay, ngày 2/5/2013 Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái đã tổ chức đối thoại với sinh viên lần thứ hai nhằm mục đích giải quyết những khúc mắc những trăn trở của sinh viên về mọi lĩnh vực khi các em còn ngồi trên ghế nhà trường.

Tham gia buổi đối thoại có thầy giáo Phạm Xuân Thủy-Hiệu trưởng; cô giáo Nguyễn Thị Thu Cúc-Phó Hiệu trưởng; Trưởng các đơn vị cùng đại diện sinh viên các lớp (mỗi lớp 20 sinh viên) đã có mặt đông đủ.

Theo đánh giá của Phòng Công tác Học sinh Sinh viên thì trong học kỳ 1 vừa qua đại đa số sinh viên đã thực hiện tốt nội quy, quy chế của Trường; đi học đầy đủ, đúng giờ, thực hiện nghiêm túc các quy định của lớp, của Khoa, của Trường; tham gia nhiệt tình các hoạt động ngoại khóa, văn hóa văn nghệ, thể thao; ... Bên cạnh đó còn một số ít học sinh sinh viên chưa cố gắng học tập và rèn luyện, thậm chí còn vi phạm ý thức tổ chức kỷ luật.

Tại buổi đối thoại Trưởng các đơn vị có liên quan đã trả lời các câu hỏi mà sinh viên các lớp đã gửi lên Phòng Công tác Học sinh Sinh viên. Theo tổng hợp của Phòng Công tác HSSV thì có 19 lớp gửi đề nghị trong tổng số 28 lớp (Với tổng số 33 câu hỏi và đề nghị). Các câu hỏi, đề nghị của sinh viên các lớp tập trung vào một số vấn đề trọng điểm: Cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ cho công tác giảng dạy; Công tác nội trú của sinh viên; Chế độ chính sách của học sinh sinh viên và một số vấn đề khác.

Cũng trong buổi đối thoại này thầy giáo Phạm Xuân Thủy-Hiệu trưởng nhà trường đã trả lời các câu hỏi trực tiếp của sinh viên đưa ra tại buổi Đối thoại. Các câu trả lời, giải đáp thắc mắc của thầy đã được sinh viên đón nhận một cách thiện chí.