Đối thoại với sinh viên

Chủ nhật - 24/02/2019 08:26
Tối ngày 12 tháng 5 năm 2011 Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái đã tổ chức buổi đối thoại với sinh viên nhằm mục đích giải quyết những khúc mắc những trăn trở của sinh viên về mọi lĩnh vực khi các em còn ngồi trên ghế nhà trường.
Đối thoại với sinh viên

Trước buổi đối thoại ông Phạm Xuân Trường - Trưởng phòng Công tác HSSV đã tổ chức cho sinh viên học tập luật bầu cử Quốc hội và Hội đồng Nhân dân các cấp chuẩn bị cho ngày bầu cử 22/5 sắp tới được tổ chức tại Trường.

Tại buổi đối thoại, Thầy giáo Phạm Xuân Thủy - Hiệu trưởng nhà trường đã giải đáp tất cả các câu hỏi của SV một cách thẳng thắn, chân thành, cởi mở trong điều kiện hiện có của Nhà trường và được sinh viên đón nhận một cách thiện chí.

Buổi đối thoại đã diễn ra trong không khí cởi mở, thẳng thắn và thành công tốt đẹp.