Đối thoại với sinh viên

Chủ nhật - 24/02/2019 08:26
Tối ngày 27 tháng 5 năm 2010. Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái đã tổ chức buổi đối thoại với sinh viên nhằm mục đích giải quyết những khúc mắc những trăn trở của sinh viên về mọi lĩnh vực khi các em còn ngồi trên ghế nhà trường.
Đối thoại với sinh viên

Đối thoại với sinh viên

Tối ngày 27 tháng 5 năm 2010. Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái đã tổ chức buổi đối thoại với sinh viên nhằm mục đích giải quyết những khúc mắc những trăn trở của sinh viên về mọi lĩnh vực khi các em còn ngồi trên ghế nhà trường.

Tham gia buổi đối thoại có Nhà giáo Phạm Xuân Thủy - Hiệu trưởng nhà trường; Nhà giáo Nguyễn Thị Thu Cúc - Bí thư Đảng ủy; Ông Phạm Xuân Trường - Trưởng phòng công tác học sinh, sinh viên; đồng chí Phạm Mỹ Hòa - Bí thư Đoàn Trường; trưởng các đơn vị, đoàn thể của Trường; giáo viên chủ nhiệm các lớp cùng toàn thể sinh viên của Trường.

 

Trước khi diễn ra buổi đối thoại, đã có rất nhiều câu hỏi của sinh viên gửi tới Ban giám hiệu nhà trường thông qua hòm thư điện tử, và các phương tiện thông tin khác, các câu hỏi này đã được thầy giáo Phạm Xuân Thủy - Hiệu trưởng nhà trường trả lời đầy đủ, thẳng thắn ngay trong buổi đối thoại. 

 

Trong không khí cởi mở, dân chủ, tôn trọng. Sinh viên đã nêu ra rất nhiều những thắc mắc, những trăn trở của mình về nhiều vấn đề: nước sinh hoạt của nội trú; thi học phần; đồng phục cho sinh viên; tài liệu, trang thiết bị để phục vụ học tập, thực hành; trang bị cổng mạng internet cho nội trú; .... và nhiều vấn đề khác nữa.

 

Thầy giáo Phạm Xuân Thủy - Hiệu trưởng nhà trường đã giải đáp tất cả các câu hỏi của SV một cách thẳng thắn, chân thành, cởi mở trong điều kiện hiện có của Nhà trường và được sinh viên đón nhận một cách thiện chí.

 

Buổi đối thoại đã thành công tốt đẹp, dư âm của nó còn đọng lại trong lòng mỗi sinh viên về sự thiện chí của nhà trường đã dành cho các em trong năm học này với hai buổi đối thoại (buổi đối thoại lần trước diễn ra vào ngày 28 tháng 10 năm 2009). Buổi đối thoại đã giúp cho sinh viên giải tỏa được những bức xúc, những trăn trở của các em trong cuộc sống sinh hoạt thường ngày cho đến việc học tập và rèn luyện trong nhà trường.

 

Chúng tôi thiết nghĩ rằng không riêng gì Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái mà hiện nay các trường Cao đẳng, Đại học trong cả nước, cuộc sống của sinh viên còn gặp rất nhiều khó khăn, còn nhiều những trăn trở. Nhưng với nhiệt huyết của tuổi trẻ, bằng nghị lực của bản thân mình. Chúng tôi tin tưởng rằng các em sẽ vượt qua được tất cả những khó khăn đó bằng sức mạnh của mình.

 

Thay mặt cho Ban quản trị xin chúc các em luôn trẻ, khỏe, vui vẻ, luôn tràn đầy nhiệt huyết và đạt được nhiều thành tích trong quá trình học tập và rèn luyện dưới mái trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái.

 

 

 

trungtamcntt@cdspyb.edu.vn


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây