Đối thoại với học sinh sinh viên tại Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái

Chủ nhật - 24/02/2019 08:31
Tối ngày 04/1/2017, Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái tổ chức buổi đối thoại với sinh viên để giải quyết các vấn đề mà các em còn khúc mắc trong quá trình học tập, rèn luyện ở nhà trường.
Đối thoại với học sinh sinh viên tại Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái

Tham dự buổi đối thoại có thầy giáo Đặng Quang Khánh-Phó Giám đốc Sở GD&ĐT, kiêm Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái; cô giáo Nguyễn Thị Sen-Phó Hiệu trưởng; cô giáo Đỗ Thị Thanh Thủy-Phó Hiệu trưởng; các thầy cô giáo là Trưởng (Phó) các đơn vị có liên quan; giáo viên chủ nhiệm cùng toàn thể học sinh, sinh viên của Trường đã có mặt đông đủ.

Tại buổi đối thoại Trưởng các đơn vị có liên quan đã trả lời các câu hỏi mà sinh viên các lớp đã gửi lên Phòng Công tác Học sinh Sinh viên. Theo tổng hợp của Phòng Công tác HSSV thì các câu hỏi, đề nghị của sinh viên các lớp tập trung vào một số vấn đề trọng điểm: Cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ cho công tác giảng dạy; Công tác chuyên môn; Công tác nội trú của sinh viên; Chế độ chính sách của học sinh sinh viên và một số vấn đề khác.

Cũng trong buổi đối thoại này thầy giáo Đặng Quang Khánh-Hiệu trưởng nhà trường đã có những yêu cầu cụ thể với học sinh sinh viên của Trường về các công việc cần phải làm trong năm 2017, đặc biệt là về vấn đề xây dựng môi trường xanh - sạch - đẹp; đồng thời thầy cũng chuyển tải tới sinh viên toàn trường một số thông tin mới, những yêu cầu mới của ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh nhà.