Đoàn VĐV Trường CĐSP Yên Bái giành giải nhất toàn đoàn khối các đơn vị trực thuộc trong Đại hội TDTT ngành GDĐT Yên Bái lần thứ 7

Chủ nhật - 24/02/2019 08:29
Trong 4 ngày (từ ngày 9/11 đến ngày 12/11/2013) Đoàn vận động viên Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái đã tham gia Đại hội TDTT ngành Giáo dục Đào Yên Bái lần thứ 7.

Đoàn vận động viên của Trường chụp lưu niệm với lãnh đạo Sở GDĐT

Đại hội TDTT ngành GDĐT Yên Bái lần thứ 7 diễn ra với sự góp mặt của 57 đoàn bao gồm hơn 500 vận động viên tham gia tranh tài 5 nội dung: bóng chuyền, cờ tướng, bóng bàn, quần vợt và cầu lông. Đoàn vận động viên Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái với 28 vận động viên đã tham gia 4/5 nội dung (bóng bàn, cờ tướng, cầu lông, bóng chuyền). Với quyết tâm cao và chiến thuật hợp lý, Đoàn đã giành giải nhất toàn đoàn khối các đơn vị trực thuộc. Với 12 huy chương, trong đó có 7 huy chương Vàng, 2 huy chương Bạc và 3 huy chương Đồng. Cụ thể là:

Huy chương vàng:

1. Huy chương Vàng cầu lông (đơn nam): Thầy giáo Phạm Xuân Thủy.

2. Huy chương Vàng Cầu lông (đơn nam): Thầy giáo Nguyễn Quang Hải.

3. Huy chương Vàng cầu lông (đơn nam): Cô Trần Thị Oanh.

4. Huy chương Vàng cờ tướng: Thầy giáo Trần Thế Hưng.

5. Huy chương Vàng cầu lông (đôi nam nữ): Cô giáo Trần Thị Oanh và Thầy giáo Phạm Xuân Thủy.

6. Huy chương Vàng bóng bàn (đôi nam): Thầy giáo Nguyễn Ngọc Hùng và Thầy giáo Bùi Sỹ Đức.

7. Huy chương Vàng bóng bàn (đôi nam nữ): Cô giáo Nguyễn Thị Thu Cúc và Thầy giáo Nguyễn Ngọc Hùng.

Huy chương Bạc:

1. Huy chương Bạc cầu lông đôi nam: Thầy giáo Nguyễn Quang Hải và Thầy giáo Vũ Anh Đức.

2. Huy chương Bạc bóng bàn đôi nam nữ: Thầy giáo Phùng Tiến Dũng và Cô Đào Thu Hằng.

Huy chương Đồng:

1. Huy chương Đồng cầu lông (đơn nam): Anh Phạm Hồng Đức.

2. Huy chương Đồng cầu lông (đôi nữ): Cô giáo Phạm Mỹ Hòa và Cô giáo Phạm Thị Lan.

3. Huy chương Đồng bóng bàn (đôi nữ): Cô giáo Nguyễn Thị Thu Cúc và Cô Đào Thu Hằng.

Kết quả mà các vận động viên của Trường đạt được trong đại hội đã phản ánh đúng đắn chất lượng và truyền thống nhà trường, xứng đáng với việc luyện tập nghiêm túc và tinh thần thi đấu với quyết tâm cao của các vận động viên. Đánh giá những thành công mà Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái đạt được trong Đại hội Thể dục thể thao ngành Giáo dục và Đào tạo lần thứ 7 năm 2013 phải kể đến sự gương mẫu đi đầu trong hoạt động TDTT  của lãnh đạo nhà trường, lãnh đạo các đơn vị và một số cán bộ giảng viên, mặc dù tuổi đã cao và bận nhiều công việc nhưng vẫn cố gắng luyện tập và đạt được thành tích cao như thầy Phạm Xuân Thủy, Hiệu trưởng đạt 2 huy chương vàng; cô Nguyễn Thị Thu Cúc, Phó Hiệu trưởng, đạt một huy chương vàng, 1 huy chương đồng; cô Trần Thị Oanh, Trưởng khoa Bộ môn chung đạt 2 huy chương vàng; thầy Trần Thế Hưng với sự phấn đấu vượt bậc đã đem về chiếc Huy chương vàng đầu tiên của môn cờ tướng…

Xin chúc mừng và trân trọng cảm ơn các vận động viên đã mang lại vinh quang giải nhất toàn đoàn về cho Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái và chúng ta hi vọng rằng trong đợt giao lưu Cụm Sư phạm Trung Bắc được tổ chức tại Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái (năm 2014), Đoàn vận động viên của Trường sẽ tiếp tục mang về những vinh quang và những thành tích cao hơn nữa.

Chúng tôi xin trân trọng thực hiện một Video Slide về các hình ảnh những ngày thi đấu của Đoàn vận động viên tại Đại hội TDTT ngành GDĐT Yên Bái lần thứ 7 (Click chọn độ phân giải cao nhất: 720HD để hình ảnh bạn xem sắc nét hơn):

Video được chia sẻ qua Youtube. Bạn có thể Click vào Đây để xem trên Youtube

Dưới đây là một số hình ảnh về những ngày thi đấu của Đoàn vận động viên tại Đại hội TDTT ngành GDĐT Yên Bái lần thứ 7:

Toàn cảnh buổi Lễ khai mạc

Lãnh đạo trao thưởng đôi nam nữ cầu lông giải nhất, nhì, ba

Niềm vui với giải nhất toàn đoàn

Giải nhất đôi nam nữ cầu lông: thầy giáo Phạm Xuân Thủy, cô giáo Trần Thị Oanh

Niềm vui chiến thắng.

Giải nhất đơn nam cầu lông

Huy chương bạc đôi nam cầu lông

Giải nhất toàn đoàn được Phó Chủ tịch tỉnh trao tặng

Huy chương đồng đơn nam giải cầu lông