Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường CĐSP Yên Bái tổ chức ra mắt mô hình “Cổng trường an toàn giao thông”

Chủ nhật - 24/02/2019 08:30
Thực hiện Kế hoạch số 08/KH – ĐTN ngày 15 tháng 3 năm 2014 của BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường CĐSP Yên Bái, sáng ngày 23 tháng 3 tại Hội trường A, Chi Đoàn Cán bộ - Giáo viên đã chủ trì ra mắt mô hình “Cổng trường an toàn giao thông”

Tới dự và chỉ đạo có Đ/c Lương Mạnh Hà – Phó bí thư thường trực Tỉnh Đoàn Yên Bái; Đ/c Vũ Thiện Chiến – Chánh Văn phòng Ủy ban ATGT tỉnh. Về phía lãnh đạo nhà trường có cô giáo Nguyễn Thị Thu Cúc – Bí thư Đảng ủy – Phó hiệu trưởng; Thầy giáo Phạm Xuân Thủy – Phó Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường. Buổi lễ ra mắt cũng có mặt của gần 100 đoàn viên, đại diện cho hơn 1000 đoàn viên trong đoàn trường tham dự.

photo DSC00032_zps09f3931b.jpg

Tại buổi lễ, Đ/c Nguyễn Đức Hiền – Bí thư Đoàn trường đã thông tin khái quát về tình hình ATGT trên địa bàn thành phố Yên Bái và đối với trường CĐSP trong năm 2013 và những tháng đầu năm 2014. Đoàn trường cũng công bố Quyết định thành lập Đội thanh niên tình nguyện giữ gìn trật tự ATGT trường CĐSP Yên Bái gồm 32 Đ/c thuộc Chi Đoàn Cán bộ - Giáo viên.

photo DSC00040_zpsd91d48cb.jpg

Đây là hoạt động thiết thực hưởng ứng kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2014), chấn chỉnh tình hình chấp hành Luật ATGT ở khu vực cổng trường. Đây cũng là Công trình Thanh niên tình nguyện của Đoàn trường trong năm Thanh niên tình nguyện 2014.

photo DSC00024_zps8c2c2fa6.jpg