Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường CĐSP Yên Bái tổ chức đêm giao lưu văn nghệ

Chủ nhật - 24/02/2019 08:32
Thực hiện kế hoạch số 310-KH/TĐTN ngày 09/02/2017 của BTV Tỉnh đoàn Yên Bái về việc tổ chức các hoạt động Tháng Thanh niên 2017;

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường CĐSP Yên Bái tổ chức đêm giao lưu văn nghệ

Thực hiện kế hoạch số 310-KH/TĐTN ngày 09/02/2017 của BTV Tỉnh đoàn Yên Bái về việc tổ chức các hoạt động Tháng Thanh niên 2017;

Thực hiện giao ước thi đua khối 4 trường CĐ năm học 2016-2017.

Thực hiện chương trình hoạt động công tác đoàn và phong trào thanh niên năm học 2016-2017 của BCH Đoàn Trường CĐSP Yên Bái;

Được sự nhất trí của Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường. Tối ngày 23/3/2017 BCH Đoàn trường CĐSP Yên Bái tổ chức Đêm giao lưu văn nghệ khối 4 trường CĐ (CĐ Y tế, CĐ Văn hóa NT và DL, CĐ Nghề). Đến dự và động viên đêm giao lưu văn nghệ có:

-         Thầy giáo Đặng Quang Khánh – Phó Giám đốc Sở giáo dục và đào tạo tỉnh Yên Bái, Hiệu trưởng nhà trường.

-         Cô giáo Phạm Thị Mỹ Hòa – Đảng ủy viên, phụ trách công tác Đoàn thể.

Cùng các vị đại biểu đại diện cho các tổ chức đoàn thể trong trường, các Khoa, tổ, phòng ban và toàn thể các thầy giáo cô giáo và các bạn ĐVTN trong toàn trường tới dự.

Qua đêm giao lưu văn nghệ này, chúng tôi mong muốn :

-  Sẽ nâng cao được nhận thức và niềm tự hào đối với các bạn ĐVTN về truyền thống vẻ vang của tổ chức Đoàn. Qua đó thiết thực chào mừng kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2017).

- Sẽ tạo được sự gắn kết, sự hỗ trợ nhau trong công tác Đoàn khối 4 trường CĐ.

- Qua đó sẽ tạo phong trào thi đua sôi nổi, rộng khắp cho đoàn viên thanh niên, thu hút đông đảo ĐVTN nhà trường tham gia. Phát huy sức trẻ, tinh thần xung kích, tiên phong, gương mẫu của ĐVTN trong mọi hoạt động của Đoàn.

- Đồng thời tiếp tục phát huy hiệu quả hoạt động của đội văn nghệ thanh niên xung kích nhà trường trong việc tuyên truyền các ca khúc cách mạng về lòng yêu quê hương đất nước, tự hào dân tộc và truyền thống cách mạng .


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây