Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Cao đẳng Sư phạm Yên chung tay  phòng chống dịch bệnh Covid -19

Thứ sáu - 14/05/2021 01:07
Để kịp thời động viên, chia sẻ những khó khăn với lực lượng tham gia phòng, chống dịch bệnh Covid-19, sáng ngày 13/5/2021, Đoàn Trường Cao đẳng Sư Phạm Yên Bái đã tổ chức đến thăm hỏi, động viên, tặng quà Ban chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại trung tâm cách ly số 7- điểm trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái và Ban chỉ đạo, phòng chống covid 19 điểm Trung đoàn 121- Bộ chỉ huy Quân sự Tỉnh tổ 04 -  Thị trấn Yên Bình - Huyện Yên bình . Tham gia đoàn công tác có đồng chí Đỗ Ngọc Quỳnh – Bí thư đoàn Trường, cùng các đồng chí trong BCH Đoàn Trường.

IMG 14052021 104630 (1280 x 760 pixel)

Tại điểm đến thăm, đồng chí Đỗ Ngọc Quỳnh – Bí thư đoàn thanh niên đại diện cho tuổi trẻ trường Cao đẳng Sư phạm đã gửi lời động viên, chia sẻ với những khó khăn, vất vả của lực lượng làm nhiệm vụ nơi tuyến đầu và là tấm lá chắn trong cuộc chiến với dịch bệnh Covid-19 trong cuộc chiến phòng, chống đại dịch.

IMG 14052021 104656 (1280 x 760 pixel)

Trong những ngày qua cùng chung tay với cả hệ thống chính trị vào cuộc trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid – 19, Đoàn Trường đã vận động quyên góp ủng hộ từ các cá nhân, đoàn viên thanh niên nhà trường với  tổng kinh phí 2.500.000đ số tiền trên đã được đoàn công tác gửi đến các lực lượng tuyến đầu tại hai địa điểm khu cách ly trên. Đây là 1 hoạt động thiết thực thể hiện sự quan tâm chia sẻ, phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của Tuổi trẻ, đồng thời động viên, tiếp sức cho các đồng chí tiếp tục cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ, cùng với các cấp các ngành và nhân dân đẩy lùi dịch bệnh Covid-19./.