Đoàn TNCS HCM trường CĐSP Yên Bái thăm và tặng quà cho học sinh trường PTDT Nội trú huyện Văn Yên

Chủ nhật - 24/02/2019 08:29
Ngày 9/12/2013 TNCS HCM trường CĐSP Yên Bái đã đến tặng quà cho các em thiếu niên nhi đồng tại trường PTDT Nội trú huyện Văn Yên.

Chuyến đi lần này có thầy Phạm Xuân Thủy-Hiệu trưởng nhà trường; thầy Nguyễn Đức Hiền-Bí thư đoàn trường cùng các đoàn viên của Trường. Đây là một hoạt động thiết thực nhằm mục đích thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2013-2014; Kế hoạch số 97 - KH/UBND, ngày 14/8/2013 về việc Triển khai thực hiện Đề án “Xây dựng xã hội học tập giai đoạn 2012-2020” trên địa bàn tỉnh Yên Bái của Tỉnh Đoàn Yên Bái; Kế hoạch số 10 - KH/ĐTN ngày 25 tháng 10 năm 2013 của BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường CĐSP Yên Bái về việc hưởng ứng Chiến dịch tình nguyện mùa đông 2013 - Xuân tình nguyện 2014 và cuộc vận động “Cùng em tôi tới trường”. Với mong muốn giúp các em học sinh vùng cao bớt đi những khó khăn trong cuộc sống hàng ngày, có điều kiện tốt hơn trong học tập. Đây cũng là hoạt động thể hiện trách nhiệm xã hội của Đoàn trường với cơ sở.

Chúng tôi xin đăng tải một số hình ảnh hoạt động của Đoàn tại đây: