Đoàn kiểm tra liên ngành làm việc tại Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái

Chủ nhật - 24/02/2019 08:31
Trong 2 ngày 14, 15/12/2015, Đoàn kiểm tra liên ngành gồm lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo, cán bộ các phòng chuyên môn của Sở, cán bộ trường chuyên nghiệp, cán bộ Sở Lao động Thương binh và Xã hội, Chi nhánh NHCSXH tỉnh, Tỉnh đoàn do đ/c Hà Thị Minh Lý-Phó Giám đốc Sở GD&ĐT làm Trưởng đoàn, đ/c Vũ Thị Thu Hương, Trưởng phòng GDCN&TX, Sở GD@ĐT làm Phó đoàn đã đến làm việc tại Trường CĐSP Yên Bái theo Kế hoạch số 143/KH-SGD&ĐT ngày 07/12/2015 của Sở Giáo dục và Đào tạo.
Đoàn kiểm tra liên ngành làm việc tại Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái

Đón tiếp và làm việc với Đoàn kiểm tra có các đ/c trong Ban Giám hiệu; lãnh đạo các đơn vị, các tổ chức đoàn thể và một số học sinh sinh viên.

Thay mặt lãnh đạo Trường, nhà giáo Phạm Xuân Thủy đã báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ chính trị năm học 2014-2015 và 2015-2016. Sau khi nghe báo cáo, Đoàn kiểm tra đã tiến hành kiểm tra các nội dung cụ thể gồm:

1. Việc tổ chức thực hiện các quy định theo Điều lệ, Quy chế tổ chức và hoạt động của Trường.

2. Công tác tuyển sinh

3. Công tác đào tạo

4. Công tác kiểm định chất lượng giáo dục

5. Công tác NCKH

6. Hoạt động liên kết đào tạo

7. Công tác HSSV và việc thực hiện chính sách tín dụng đối với HSSV

8. Việc phân công nhiệm vụ, thực hiện các chế độ chính sách đối với cán bộ, giáo viên và người lao động.

9. Việc thực hiện công khai, quy chế dân chủ trong trường học

10. Việc thực hiện công tác thanh tra nội bộ, thực hiện những kết luận kiểm tra của Sở GD&ĐT.

Đoàn đã đánh giá cao sự chuẩn bị báo cáo và các loại hồ sơ sổ sách phục vụ đoàn kiểm tra của Trường. Kết luận kiểm tra sẽ được thông báo trong những ngày tới. Trên cơ sở những kết luận đó, Trường sẽ tiếp tục phát huy những mặt mạnh và khắc phục những hạn chế còn tồn tại để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ chính trị được giao.