Đoàn kiểm tra khối thi đua GDCN&TX làm việc tại Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái

Chủ nhật - 24/02/2019 08:30
Hôm nay, ngày 05/03/2014, Đoàn kiểm tra khối thi đua GDCN&TX đã đến và làm việc tại Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái.
Đoàn kiểm tra khối thi đua GDCN&TX làm việc tại Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái

Đoàn kiểm tra khối thi đua GDCN&TX đã đến và làm việc tại Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái (Ảnh chụp sáng 05/03/2014)

Đoàn đã kiểm tra và đánh giá các hoạt động của Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái trong năm học 2013-2014. Cụ thể là các lĩnh vực sau:

I. Triển khai, thực hiện Chỉ thị số 296/CT-TTg ngày 27/02/2010 của Thủ tướng Chính phủ và Chương trình hành động của Bộ Giáo dục và Đào tạo thực hiện Nghị quyết số 05-NQ/BCSĐ ngày 13/01/2010 của Ban Cán sự Đảng về đổi mới quản lý giáo dục đại học giai đoạn 2010-2012

II. Tổ chức thực hiện các cuộc vận động

III. Công tác đào tạo

IV. Công tác tuyển sinh

V. Công tác kiểm định chất lượng giáo dục

VI. Hoạt động khoa học và công nghệ

VII. Công tác tổ chức cán bộ

VIII. Công tác hợp tác quốc tế

IX. Công tác kế hoạch, tài chính và thống kê

X. Công tác xây dựng cơ sở vật chất, thiết bị đào tạo, thư viện

XI. Công tác học sinh, sinh viên

XII. Công tác thanh tra, kiểm tra

XIII. Công tác pháp chế

XIV. Công tác phát triển đội ngũ

XV. Công tác công nghệ thông tin

Kết quả, Đoàn kiểm tra đã đánh giá, xếp loại cho Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái đạt tiêu chuẩn Trường xuất sắc.