Đoàn đại diện của Đại sứ quán Hoa Kỳ thăm và làm việc tại Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái

Chủ nhật - 24/02/2019 08:28
Chiều ngày 11/01/2013, Đoàn đại diện Đại sứ quán Hoa Kỳ đã đến thăm và làm việc với Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái Yên Bái.

Đoàn gồm có ngài Michael Turner, Tùy viên văn hóa và ông Ngô Đình Quỳnh, Trợ lý văn hóa. Cùng đi với Đoàn có lãnh đạo Ban Kinh tế đối ngoại và Xúc tiến đầu tư, Sở Giáo dục và Đào tạo và đại diện các ban, ngành của tỉnh. Tiếp Đoàn có BGH cùng các thầy cô giáo và HSSV của Trường. Trong buổi làm việc, Đoàn đã giới thiệu với các thầy cô giáo và HSSV về nền văn hóa đa dạng của Hoa Kỳ, Các chương trình trao đổi văn hóa, giáo dục và du học giữa hai nước.