Đoàn công tác Trường CĐSP Yên Bái thăm và làm việc với một số trường ĐH, CĐ phía Nam

Chủ nhật - 24/02/2019 08:26
Từ ngày 27/2/2011 đến ngày 12/3/2011, Đoàn công tác Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái do Hiệu trưởng, Thạc sỹ Phạm Xuân Thủy dẫn đầu đã đi thăm và làm việc với một số trường đại học, cao đẳng thuộc khu vực Miền Trung và Miền Nam.

Đoàn công tác chụp ảnh lưu niệm với Trường Cao đẳng Sư phạm Nha Trang

Đoàn gồm có: Hiệu trưởng Phạm Xuân Thủy; Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu Trưởng Nguyễn Thị Thu Cúc; Phó Chủ tịch Công đoàn Nguyễn Quốc Dũng; Trưởng Phòng Đào tạo, KH-CN và QHQT Nguyễn Thị Sen; Trưởng Phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng Nguyễn Đình Thoại; Trưởng Phòng Công tác HSSV Trần Xuân Trường; Trưởng Phòng Tổ chức, Hành chính Vũ Thị Lợi; Kế toán trưởng Hà Thị Linh Chi; Trưởng Khoa Tự nhiên Phùng Tiến Dũng; Trưởng Khoa Xã hội Hoàng Thế Biên; Trưởng Khoa Bộ môn chung Nguyễn Sỹ Liệu; Trưởng Khoa Quản lý Giáo dục, Trưởng Ban Thanh tra giáo dục Ngô Văn Hợp; Trưởng Khoa Ngoại ngữ Phạm Quang Hưng; Trưởng Khoa Mầm non Trần Thanh Hải; Tổ trưởng Tổ Chính trị, Tâm lý-Giáo dục Trịnh Kim Thoa và Giám đốc Trung tâm Thông tin, TV, TN Vũ Ngọc Vinh.

Đoàn đã đến thăm và làm việc với: Trường Đại học Cần Thơ, Trường Cao đẳng Cần Thơ, Trường Cao đẳng Sư phạm Nha Trang, Trường Cao đẳng Sư phạm Đăk Lăk, Trường Cao đẳng Sư phạm Gia Lai. Trong các buổi làm việc với các trường, hai bên đã trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm về tình hình từng trường; những đặc thù chung và riêng; mô hình tổ chức quản lý và quá trình tổ chức đào tạo; xu hướng phát triển và hướng tháo gỡ những khó khăn; công tác HSSV; công tác thanh tra; công tác tài chính, tự chủ và tự chịu trách nhiệm. Hai bên cũng thảo luận về hướng hợp tác trong tương lai giữa Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái với từng trường. Các buổi làm việc đã diễn ra trong không khí cởi mở, chân tình và thu được hiệu quả cao.

Trong chuyến công tác, Đoàn cũng đã thăm một số địa danh, di tích lịch sử nhằm tìm hiểu thêm về truyền thống, phục vụ công tác giảng dạy và nghiên cứu.

Dưới đây là một số hình ảnh trong chuyến công tác của Đoàn:

Đoàn công tác làm việc với Trường Cao đẳng Sư phạm Nha Trang

Th.S Phạm Xuân Thủy - Hiệu trưởng nhà trường trao quà tặng Trường CĐSP Nha Trang

Đoàn công tác chụp ảnh lưu niệm với Trường Cao đẳng Cần Thơ

Th.S Phạm Xuân Thủy - Hiệu trưởng nhà trường trao quà tặng Trường Cao đẳng Cần Thơ

Đoàn công tác chụp ảnh lưu niệm với Trường Đại học Cần Thơ

Th.S Phạm Xuân Thủy - Hiệu trưởng nhà trường trao quà tặng Trường Đại học Cần Thơ

Đoàn công tác làm việc với Trường Đại học Cần Thơ

Đoàn công tác chụp ảnh lưu niệm với Trường Cao đẳng Sư phạm Đăk Lăk

Th.S Phạm Xuân Thủy - Hiệu trưởng nhà trường trao quà tặng Trường Cao đẳng Sư phạm Đăk Lăk

Đoàn công tác làm việc với Trường Cao đẳng Sư phạm Gia Lai

Đoàn công tác chụp ảnh lưu niệm tại Phong Nha Kẻ Bàng - Quảng Bình