Đoàn công tác Trường Cao đẳng Ngô Gia Tự (Bắc Giang) thăm và làm việc tại Trường CĐSP Yên Bái

Chủ nhật - 24/02/2019 08:27
Sáng ngày 30 tháng 12 năm 2011 đoàn công tác của Trường Cao đẳng Ngô Gia Tự - Bắc Giang đã đến thăm và làm việc tại Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái. Tiếp đón đoàn có Th.s Phạm Xuân Thủy - Hiệu trưởng nhà trường; Th.s Nguyễn Thị Thu Cúc - Phó Hiệu trưởng; cùng một số cán bộ chủ chốt của Trường.

Đoàn công tác Trường CĐNgô Gia Tự - Bắc Giang thăm và làm việc tại Trường CĐSP Yên Bái

Trong buổi làm việc, hai bên đã trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm về tình hình của hai trường; các vấn đề mà hai bên cùng quan tâm; thảo luận về hướng hợp tác trong tương lai giữa Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái và Trường Cao đẳng Ngô Gia Tự - Bắc Giang; ...

Đoàn công tác Trường CĐNgô Gia Tự - Bắc Giang chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo và một số cán bộ chủ chốt của Trường.

Buổi làm việc đã diễn ra trong không khí cởi mở, chân tình, thu được hiệu quả cao và thành công tốt đẹp.