Đoàn công tác ECEDC của World Bank đến thăm và làm việc với Trường CĐSP Yên Bái

Chủ nhật - 24/02/2019 08:26
Chiều ngày 10 tháng 8 đoàn công tác ECEDC của World Bank đến thăm và làm việc với Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái. Đón tiếp đoàn có lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo Yên Bái; Ban Giám hiệu Trường CĐSP Yên Bái; cùng một số lãnh đạo chủ chốt của Trường.
Đoàn công tác ECEDC của World Bank đến thăm và làm việc với Trường CĐSP Yên Bái

Báo cáo về tình hình đào tạo, bồi dưỡng giáo viên mầm non của trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái từ năm học 2007 - 2008 đến nay với đoàn công tác ECEDC của World Bank, th.s Phạm Xuân Thủy - Hiệu trưởng nhà trường đã trình bày khái quát về Trường; những thông tin chủ yếu về đào tạo giáo viên chuyên ngành mầm non trong 3 năm học với Đoàn. Trong đó nêu bật những thành tích mà sinh viên Mầm non đã đạt được trong 3 năm học vừa qua. Bên cạnh đó, th.s cũng nêu một số kiến nghị với Đoàn về vấn đề tăng cường cơ sở vật chất, đặc biệt là các phòng học chức năng và trang thiết bị cho Khoa Mầm non để nâng cao chất lượng đào tạo. Ngoài ra, th.s cũng đề nghị có chế độ đãi ngộ cho giáo viên mầm non ở vùng sâu, vùng xa trong địa bàn tỉnh.