Đoàn cán bộ của Nhà xuất bản Giáo dục lên thăm và làm việc tại Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái

Chủ nhật - 24/02/2019 08:27
Sáng nay, ngày 09/06/2012 đoàn cán bộ của Nhà xuất bản Giáo dục lên thăm và làm việc tại Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái.

Đoàn cán bộ của Nhà xuất bản Giáo dục làm việc tại Trường CĐSP Yên Bái sáng 09/06/2012

Đoàn cán bộ của Nhà xuất bản Giáo dục có TS Phạm Quỳnh - Phó Giám đốc phụ trách nội dung; ông Nguyễn Quang Huy - Trưởng phòng kinh doanh và bà Vũ Thị Thanh Tâm - Chuyên viên. Về phía Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái có Th.s Phạm Xuân Thủy - Hiệu trưởng; Th.s Nguyễn Thị Thu Cúc - Phó Hiệu trưởng cùng toàn thể cán bộ, giảng viên của Trường có mặt đông đủ.

Thay mặt cho Nhà xuất bản Giáo dục, TS Phạm Quỳnh đã hướng dẫn khá chi tiết, tỉ mỉ cách viết tài liệu học tập cho sinh viên. Cụ thể là về thể thức, cấu trúc của giáo trình, tập bài giảng, tài liệu môn học; nội dung trình bày trong tập bài giảng, tài liệu học tập; những kinh nghiệm biên soạn tài liệu, giáo trình của các trường CĐ, ĐH; ...

TS Phạm Quỳnh hướng dẫn cách viết tài liệu học tập tại Hội trường A sáng 09/06/2012

Tại buổi làm việc các cán bộ, giảng viên của Trường cùng các cán bộ Nhà xuất bản Giáo dục đã có rất nhiều các ý kiến thảo luận, trao đổi về công tác biên soạn, in ấn tập bài giảng, tài liệu môn học dành cho sinh viên. Các ý kiến tập trung chủ yếu vào vấn đề thời gian biên soạn, thẩm định và in ấn vì việc biên soạn các tài liệu này đang trong giai đoạn gấp rút phải hoàn thành sớm để ngay đầu năm học mới, Trường có thể có được sách xuất bản cung cấp cho sinh viên hệ Cao đẳng Giáo dục Tiểu học.

Ngay sau buổi làm việc tại Trường, các cán bộ Nhà xuất bản Giáo dục đã cung cấp các tài liệu hướng dẫn và tài liệu tham khảo chi tiết về công việc này. Các bạn có thể Download trọn bộ tài liệu này tại đây. Mọi chi tiết bạn có thể tham khảo thêm tại Website của Nhà xuất bản Giáo dục Tại đây

Lưu ý: Để thực hiện việc định dạng các tài liệu theo yêu cầu của Nhà xuất bản Giáo dục, chúng tôi đã có một số hướng dẫn cụ thể để các cán bộ, giảng viên có thể định dạng tài liệu trên phần mềm Microsoft Word 2003 theo đúng mẫu của Nhà xuất bản Giáo dục các bạn có thể tham khảo thêm tại đây