Đoàn cán bộ cấp cao tỉnh Viên Chăn - Nước CHDCND Lào đến thăm và làm việc tại Trường CĐSP Yên Bái

Chủ nhật - 24/02/2019 08:26
Sáng ngày 25/6/2011 đoàn cán bộ cấp cao tỉnh Viên Chăn - Nước CHDCND Lào đã đến thăm và làm việc tại Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái. Đi cùng đoàn có lãnh đạo tỉnh Yên Bái; lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo Yên Bái cùng một số lãnh đạo một số ban ngành của Tỉnh.

Đồng chí Bí thư tỉnh ủy tỉnh Viên Chăn tặng quà cho nhà trường tại buổi thăm và làm việc tại Trường.

Về phía Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái có Th.s Phạm Xuân Thủy - Hiệu trưởng nhà trường; Th.s Nguyễn Thị Thu Cúc - Phó Hiệu trưởng; Th.s Trương Văn Viện - Phó Hiệu trưởng cùng một số cán bộ, giảng viên của Trường và 10 lưu học sinh Lào đang học tập tại Trường đã có mặt đông đủ.

Tại buổi làm việc, Th.s Phạm Xuân Thủy - Hiệu trưởng Trường CĐSP Yên Bái đã báo cáo vắn tắt về tình hình của Trường, đặc biệt là việc sinh hoạt, học tập, rèn luyện của 10 lưu học sinh Lào tại Trường.

Các lãnh đạo cao cấp của hai tỉnh Yên Bái và Viên Chăn chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo Trường và 10 lưu học sinh Lào tại buổi thăm và làm việc tại Trường.

Cũng trong buổi làm việc, đoàn cán bộ cấp cao của tỉnh Viên Chăn đã tặng quà cho nhà Trường và 10 lưu học sinh Lào đang học tập và rèn luyện tại Trường.

Buổi làm việc đã diễn ra trong không khí cởi mở, thẳng thắn, thắm đượm tình hữu nghị Việt Lào và thành công tốt đẹp./.