Đêm nhạc hội chào mừng 50 năm kỷ niệm ngày thành lập trường CĐSP Yên Bái

Chủ nhật - 24/02/2019 08:27
Tối ngày 17/10/2011 Khoa Ngoại ngữ đã tổ chức đêm nhạc hội chào mừng 50 năm kỷ niệm ngày thành lập Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái; ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam và Ngày nhà giáo Việt Nam.
Đêm nhạc hội chào mừng 50 năm kỷ niệm ngày thành lập trường CĐSP Yên Bái

Tham dự đêm nhạc hội có Th.s Phạm Xuân Thủy - Hiệu trưởng nhà trường; Th.s Nguyễn Thị Thu Cúc-Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; Th.s Trương Văn Viện-Phó Hiệu trưởng cùng đông đảo cán bộ, giảng viên và sinh viên của Trường.

Tiết mục Erobic trong đêm nhạc hội

Đây là một trong những hoạt động ngoại khóa nhằm giúp các em sinh viên có được các kĩ năng cần thiết trong chương trình đào tạo của trường ngoài việc nắm vững kiến thức chuyên ngành.

Cô giáo Nguyễn Thị Thu Cúc và cô giáo Nguyễn Thị Sen cùng các giảng viên Khoa Ngoại ngữ chụp ảnh lưu niệm với các diễn viên.

Thông qua hoạt động này sinh viên có khả năng tư duy sáng tạo, tự tin, mạnh dạn trong cuộc sống; biết vận dụng kiến thức thu lượm được và phát huy nó thành sức mạnh của bản thân để vững tin bước vào đời. Họ, những người chủ tương lai của đất nước, sẽ mang tri thức của mình ra phục vụ đất nước Việt Nam nói chung và tỉnh Yên Bái nói riêng.