ĐẢNG BỘ TRƯỜNG CĐSP YÊN BÁI TỔ CHỨC HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH CHUYÊN ĐỀ NĂM 2022

Chủ nhật - 17/04/2022 11:26
Chiều ngày 15/4/2022, Đảng ủy trường CĐSP Yên Bái đã tổ chức học tập chuyên đề năm 2022 về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

d79baec2c1300f6e5621

Tham dự hội nghị có đồng chí Đỗ Thị Thanh Thủy, Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng; đồng chí Nguyễn Thị Sen, Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng cùng toàn thể cán bộ, đảng viên nhà trường.

Hội nghị đã được nghe đồng chí Nguyễn Đức Phương, Ủy viên BTV - Trưởng ban Tuyên giáo Đảng ủy khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Yên Bái triển khai chuyên đề năm 2022 “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về xây dựng văn hóa, con người đáp ứng yêu cầu phát triển bền vững quê hương, đất nước”. Nội dung chính của chuyên đề đã được đồng chí Nguyễn Đức Phương truyền tải một cách sâu sắc, xúc tích và vô cùng sinh động gắn với thực tiễn cuộc sống đang diễn. Mỗi nội dung trong tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh được đồng chí phân tích sâu sắc gắn với thực tiễn công tác để mỗi cán bộ, đảng viên, nhất là người đứng đầu cấp ủy, chính quyền nêu cao tinh thần trách nhiệm, tinh thần nêu gương; góp phần xây dựng Đảng bộ, cơ quan, đơn vị và tỉnh Yên Bái phát triển nhanh, bền vững.

cbe69987f675382b6164

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Đỗ Thị Thanh Thủy, Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng đánh giá: Hội nghị học tập chuyên đề năm 2022 về Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh đã thành công tốt đẹp. Để việc học tập và làm theo tư tưởng, phong cách, đạo đức Hồ Chí Minh nói chung và những nội dung cụ thể của chuyên đề năm 2022 đi vào thực tiễn; đồng chí đề nghị mỗi cấp ủy, mỗi đơn vị trực thuộc, mỗi đoàn thể và từng cán bộ, đảng viên phải xác định đây là việc làm thường xuyên; do vậy cần tiếp tục quán triệt, triển khai nội dung học tập tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; đẩy mạnh và đa dạng hóa công tác tuyên truyền; tăng cường công tác kiểm tra, giám sát, kịp thời phát hiện, biểu dương, nhân rộng những tập thể, cá nhân có nhiều cách làm mới, sáng tạo, hiệu quả. Gắn việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh với đẩy mạnh xây dựng, chỉnh đốn Đảng và hệ thống chính trị; xây dựng, củng cố và phát huy sức mạnh tổng hợp của khối đại đoàn kết toàn dân tộc.

b7dfd593ba61743f2d70