Thứ bảy - 05/06/2021 06:20
Chiều ngày 04/6/2021, Đảng ủy Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Yên Bái đã tổ chức Tổng kết Cuộc thi trắc nghiệm “tìm hiểu Hành trình theo chân Bác và nội dung Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng”. Tham dự có đồng chí Đỗ Quang Minh, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Đảng ủy Khối, các đồng chí trong Thường trực, Ban Thường vụ, lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng, đoàn thể Khối cùng với các thí sinh đoạt giải các tuần và đại diện các tập thể được Đảng ủy Khối tặng Giấy khen có thành tích xuất sắc trong tổ chức, triển khai thực hiện Cuộc thi. Trường CĐSP Yên Bái có đồng chí Vũ Thị Mai Oanh – UVBTV- Phó Hiệu trưởng và đồng chí Trinh Thu Hà – Bí thư chi bộ Tự nhiên, Xã hội – Thí sinh đạt giải Khuyến khích cuộc thi tham dự hội nghị.

IMG 05062021 135145 (1280 x 760 pixel)

Cuộc thi được tổ chức bằng hình thức trắc nghiệm, mỗi bài thi gồm 20 câu hỏi tìm hiểu Hành trình theo chân Bác và nội dung Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng. Mỗi người có thể tham gia dự thi nhiều lần trong cuộc thi tuần, nhưng chỉ được công nhận 01 kết quả đúng và có thời gian trả lời sớm nhất trong số các lần dự thi. Thời gian bắt đầu từ ngày 19/4/2021, kết thúc vào ngày 17/5/2021. Thời gian mỗi tuần thi được tính từ 10h00’ thứ hai hằng tuần và kết thúc vào 9h00’ thứ hai tuần kế tiếp.

Kết quả sau 4 tuần triển khai đã có 7.451 lượt cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và người lao động tham gia với 24.948 lượt bài của 75 chi, đảng bộ cơ sở tham gia, trong đó số bài trả lời tuyệt đối 20/20 câu là  8.485 bài; số bài đạt 19/20 câu đạt 4.851 bài. Kết quả Ban Tổ chức đã trao các giải nhất, giải nhì, ba và khuyến khích cho các thí sinh trong các phần thi tuần.

IMG 05062021 161325 (1280 x 760 pixel)

Tại hội nghị, Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái cùng 11 tập thể đã vinh dự được Đảng ủy Khối đã tặng Giấy khen cho tập thể có nhiều cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và người lao động tham gia, có bài đoạt giải và có nhiều bài thi chất lượng; 05 tập thể có nhiều thí sinh tham gia và nhiều bài chất lượng cao. Cá nhân đồng chí Trịnh Thu Hà – Bí thư chi bộ Tự nhiên, Xã hội nhận giải Khuyến khích của Cuộc thi.

IMG 05062021 135203 (1280 x 760 pixel)

Cuộc thi đã thực sự là một đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong toàn Đảng bộ khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Yên Bái; góp phần tuyên truyền, giáo dục cho cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên và người lao động trong Khối về cuộc đời và sự nghiệp của chủ tịch Hồ Chí Minh, nắm được những nội dung cơ bản, cốt lõi của Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng. Qua đó, tạo không khí phấn khởi, thi đua, thực hiện có hiệu quả công tác xây dựng Đảng và thực hiện nhiệm vụ chính trị của các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp; chào mừng thành công bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021- 2025 và kỷ niệm 110 năm ngày Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước.