Đại hội thể dục thể thao Ngành Giáo dục và Đào tạo lần thứ VI- Năm 2009

Chủ nhật - 24/02/2019 08:25
Từ ngày 7/11 đến ngày 10/11/2009, Sở Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức Đại hội thể dục thể thao Ngành Giáo dục và Đào tạo lần thứ VI-Năm 2009. Tham gia Đại hội có gần 500 vận động viên của 46 đoàn đại diện cho các phòng Giáo dục và Đào tạo, các trường chuyện nghiệp, các trường THPT và liên cấp II-III, các trung tâm GDTX-HNDN trong toàn tỉnh.

Đại hội thể dục thể thao Ngành Giáo dục và Đào tạo lần thứ VI- Năm 2009

Đoàn VĐV của Trường CĐSP Yên Bái tham gia Đại hội có 25 thầy cô giáo, cán bộ, nhân viên trong Trường. Sau 4 ngày thi đấu sôi nổi, với quyết tâm cao và tinh thần thể thao cao thượng; Đoàn VĐV đã hoàn thành tốt nhiệm vụ. Kết quả: Đoàn được xếp Giải nhì toàn đoàn với 9 huy chương các loại, trong đó có 3 huy chương vàng, 1 huy chương bạc và 5 huy chương đồng. Kết quả cụ thể xem chi tiết tại đây:

Xem toàn màn hình