Đại hội thành lập Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Yên Bái - Nhiệm kỳ 2011 - 2016

Chủ nhật - 24/02/2019 08:26
Sáng ngày 22 tháng 02 năm 2011. Tại Tỉnh đoàn Yên Bái đã diễn ra Đại hội thành lập Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Yên Bái - Nhiệm kỳ 2011 - 2016. Tham dự Đại hội có lãnh đạo Tỉnh, lãnh đạo và các thành viên của Hiệp hội doanh nghiệp Tỉnh Yên Bái. Về phía Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái có Th.s Phạm Xuân Thủy - Hiệu trưởng nhà trường; KS Vũ Ngọc Vinh - Giám đốc Trung tâm TT, TV, TN và các cán bộ giảng viên, sinh viên tham gia chương trình văn nghệ khai mạc.
Đại hội thành lập Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Yên Bái - Nhiệm kỳ 2011 - 2016

Tiết mục "Yên Bái màu xanh" của Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái tham gia trong Đại hội

Tham gia với Đại hội Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái đã đem đến cho Đại hội một chương trình văn nghệ đặc sắc bao gồm 5 tiết mục:
- Hợp ca và tốp múa phụ họa: Việt Nam quê hương tôi
- Đơn ca: Em chọn lối này.
- Song ca: Trên công trường rộn tiếng ca
- Đơn ca: Những ánh sao đêm
- Hợp ca và tốp múa phụ họa: Yên Bái màu xanh.