Đại hội Liên chi đoàn Mầm non - Ngoại ngữ - Xã hội

Chủ nhật - 24/02/2019 08:26
Tối 27/10/2010, Liên chi đoàn Mầm non - Ngoại Ngữ - Xã hội đã tổ chức đại hội nhằm kiện toàn BCH khóa mới, nhiệm kì 2010- 2011. Tới dự, đóng góp ý kiến và chỉ đạo đại hội có: Đ/c Trần Thanh Hải- Chi ủy viên Chi bộ các khoa chuyên môn- Trưởng khoa GDMN; Đ/c Phạm Thị Mỹ Hòa- Bí Thư Đoàn trường; Đ/c Phạm Thị Lan, Nguyễn Hồng Nhung- BCH Liên chi đoàn Tự nhiên.
Đại hội Liên chi đoàn Mầm non - Ngoại ngữ - Xã hội

Sau khi trình bày Báo cáo chính trị trình đại hội, BCH khóa cũ đã nghiêm túc kiểm điểm trước toàn thể đại hội về những việc đã và chưa làm được trong nhiệm kì vừa qua. Đại hội cũng tuyên dương, khen thưởng các đ/c trong BCH Liên chi nhiệm kì 2009- 2010 đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Căn cứ vào tình hình thực tế và kế hoạch hoạt động của Liên chi đoàn MN- NN- XH nhiệm kì 2010- 2011; để lãnh đạo và chỉ đạo mọi hoạt động của Liên chi đoàn nhiệm kì tới thu được kết quả tốt đẹp, BCH Liên chi đoàn đã đưa ra đề án nhân sự đề cử 15 đ/c, yêu cầu lựa chọn và bầu ra 13 đ/c có phẩm chất đạo đức tốt, có năng lực công tác đoàn, có tinh thần trách nhiệm cao, có uy tín. Sau một thời gian làm việc khẩn trương và nghiêm túc, đại hội đã bầu ra được 13 đ/c vào BCH Liên chi đoàn MN- NN- XH nhiệm kì 2010- 2011, gồm các đ/c sau:

Đơn vị công tác

GDMN 10B

Hoàng Văn Thái

T.Anh 09

BCH nhiệm kì 2010- 2011 đã ra mắt toàn thể đại hội và hứa trước toàn thể đại hội sẽ dành hết trí lực và sự nhiệt tình, đưa phong trào hoạt động đoàn của Liên chi ngày càng phát triển vững mạnh, đồng thời phối hợp với các hoạt động của BCH Đoàn trường đưa phong trào hoạt động đoàn ngày một vững bước đi lên.