Đại hội Liên chi đoàn Khoa Tự nhiên nhiệm kỳ 2014 - 2015

Chủ nhật - 24/02/2019 08:30
Ngày 04/10/2014 Liên chi đoàn Khoa Tự nhiên đã tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2014 - 2015.
Đại hội Liên chi đoàn Khoa Tự nhiên nhiệm kỳ 2014 - 2015

Đại hội Liên chi đoàn Khoa Tự nhiên nhiệm kỳ 2014 - 2015

Ngày 04/10/2014 Liên chi đoàn Khoa Tự nhiên đã tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2014 - 2015.

Tham dự Đại hội có đại diện BCH Đoàn Trường; lãnh đạo Khoa Tự nhiên; cùng toàn thể đại diện đoàn viên trong Liên chi đã có mặt đông đủ.

     Với tinh thần dân chủ, nghiêm túc, thẳng thắn, Đại hội đã thông qua báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ qua và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ mới. Trong nhiệm kỳ qua, Liên chi đoàn Khoa Tự nhiên tham gia tích cực các hoạt động học tập, nghiên cứu khoa học, sinh viên tình nguyện, văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao. Liên chi Đoàn Tự nhiên đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua đã góp phần rất lớn vào sự phát triển chung cùng với tuổi trẻ nhà trường, để lại nhiều dấu ấn tốt đẹp trong mỗi học sinh, sinh viên.

     Đại hội cũng đã lắng nghe những ý kiến phát biểu chỉ đạo, góp ý chân thành của Đồng chí Nguyễn Đức Hiền - Bí thư Đoàn trường đồng chí đã biểu dương những kết quả mà nhiệm kỳ qua Liên chi đoàn Khoa Tự nhiên đã đạt được, đồng thời cũng thẳng thắn chỉ ra những hạn chế, tồn tại cần khắc phục, rút kinh nghiệm. Đồng chí cũng nêu rõ, Liên chi mới cần phải tích cực đổi mới nội dung, sáng tạo và chủ động hơn nữa để gặt hái được nhiều những thành quả thiết thực hơn. Đại hội cũng đã bầu ra được Ban Chấp hành mới nhiệm kỳ 2014 - 2015 gồm 5 đồng chí:

1. Đ/c Nguyễn Thị Hải Dung - Giảng viên

2. Đ/c Đỗ Văn Hùng - Giảng viên

3. Đ/c Đàm Phan Hạnh - Sinh viên

4. Đ/c Hoàng Văn Hà - Sinh viên

5. Đ/c Hoàng Thanh Thùy - Sinh viên

     Sau 3 giờ làm việc nghiêm túc, khẩn trương, Đại hội đã thành công tốt đẹp. Thay mặt BCH Liên chi mới, đồng chí Nguyễn Thị Hải Dung đã phát biểu và nhận nhiệm vụ. photo Untitled-1_zps34a259b3.jpg

     Với sự hỗ trợ của Đoàn trường, Chi bộ các khoa chuyên môn, Ban lãnh đạo khoa tự nhiên hy vọng các hoạt động học tập và phong trào của sinh viên Khoa Tự nhiên sẽ ngày càng khởi sắc trong nhiệm kỳ mới này.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây