Đại hội Liên chi đoàn Khoa Giáo dục Mầm non - Ngoại - Ngữ - Xã hội. Nhiệm kỳ 2014-2015

Chủ nhật - 24/02/2019 08:30
Ngày 10 tháng 11 năm 2014, Liên chi Đoàn khoa GDMầm non - Ngoại ngữ - Xã hội đã tổ chức Đại hội đại biểu nhiệm kỳ 2014 – 2015.

Tham dự Đại hội có đại diện BCH Đoàn Trường; cùng toàn thể đại diện đoàn viên trong Liên chi đã có mặt đông đủ.

Với tinh thần dân chủ, nghiêm túc, thẳng thắn, Đại hội đã thông qua báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ qua và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ mới. Trong nhiệm kỳ qua, Liên chi đoàn Khoa GDMầm non - Ngoại ngữ - Xã hội tham gia tích cực các hoạt động học tập, nghiên cứu khoa học, sinh viên tình nguyện, văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao. Những kết quả hoạt động mà Liên chi Đoàn khoa GDMầm non - Ngoại ngữ - Xã hội đã đạt được những  trong nhiệm kỳ vừa qua đã góp phần rất lớn vào sự phát triển chung cùng với tuổi trẻ nhà trường, để lại nhiều dấu ấn tốt đẹp trong mỗi học sinh, sinh viên.

Đại hội cũng đã lắng nghe những ý kiến phát biểu chỉ đạo, góp ý chân thành của Đồng chí Nguyễn Đức Hiền - Bí thư Đoàn trường, đồng chí đã biểu dương những kết quả mà Liên chi đoàn đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, đồng thời cũng thẳng thắn chỉ ra những hạn chế, tồn tại cần khắc phục, rút kinh nghiệm. Đồng chí cũng nêu rõ, Liên chi mới cần phải tích cực đổi mới nội dung, sáng tạo và chủ động hơn nữa để gặt hái được nhiều những thành quả thiết thực hơn. Đại hội cũng đã bầu ra được Ban Chấp hành mới nhiệm kỳ 2014 - 2015 gồm 13 đồng chí:

Đơn vị công tác

Nguyễn Thị Lan

Bí thư lớp Tiếng anh 13

photo Untitled-2_zps3338dd66.jpg

Sau 3 giờ làm việc nghiêm túc, khẩn trương, Đại hội đã thành công tốt đẹp. Thay mặt BCH Liên chi mới, đồng chí Nguyễn Thị Thuý Hà đã phát biểu và nhận nhiệm vụ.

Với sự hỗ trợ của Đoàn trường, Chi bộ các khoa chuyên môn, Ban lãnh đạo khoa GDMầm non - Ngoại ngữ - Xã hội hy vọng các hoạt động học tập và phong trào của sinh viên của Liên chi Đoàn sẽ ngày càng khởi sắc trong nhiệm kỳ mới này.